Chủ Nhật, 03/03/2024, 2:03

Xuất khẩu lao động Nhật Bản với Savanam

Xem thêm

Người lao động sẽ được tham gia các khóa hướng dẫn, đào tạo tiếng, năng lực theo chuyên ngành trước khi xuất khẩu.

Ông Ngọ Văn Thành, người thành lập Công ty cổ phần Sao Vàng Năm Cánh (Savanam) từng có nhiều năm làm việc tại xứ sở mặt trời mọc. Ông hiểu rõ những khó khăn khi người lao động phải tự thân vận động vào những ngày đầu đến Nhật Bản.

Bên cạnh đó là nhiều bài học, kinh nghiệm, sự trưởng thành, nhất là học được những đức tính tốt của người dân bản địa khi sinh sống, làm việc tại đây.

“Đó là lý do tôi ấp ủ thành lập một công ty nhằm giúp người lao động Việt có cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Savanam vì thế ra đời và đặt mục tiêu mang tới cơ hội việc làm tốt nhất tại Nhật Bản cho các bạn trẻ Việt Nam”, ông nói.

Công ty Savananam làm việc với lao động trẻ.

Công ty Savananam làm việc với lao động trẻ.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, Savanam tạo dựng được nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp đối tác và đa dạng nghành nghề lựa chọn như cơ khí chế tạo, chế biến thực phẩm, nông nghiệp sạch, chế biến thủy sản, may mặc…

“Người lao động đến với công ty sẽ được hướng dẫn, đào tạo năng lực theo chuyên ngành trước khi xuất khẩu, bởi công ty hướng đến phát triển tư duy, đào tạo con người nâng cao giá trị bản thân”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Cụ thể, tất cả học viên đều đạt trình độ tiếng Nhật N4 trước khi xuất cảnh. Điều này giúp người lao động tự tin hơn khi trò chuyện với người bản xứ. ‏

Trong quá trình làm việc, người lao động sẽ được tiếp tục trau dồi ngoại ngữ hướng tới trình độ N2, từ đó mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm và học tập đối với thực tập sinh. ‏

Đơn vị đồng thời định hướng tư duy của các bạn trẻ trước khi chọn ngành nghề và sang Nhật lao động nhằm tạo tiền đề cho mỗi cá nhân phát triển tốt nhất.

Người lao động tham gia khóa đào tạo trước khi xuất khẩu sang Nhật.

Người lao động tham gia khóa đào tạo trước khi xuất khẩu sang Nhật.

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng được nhiều người trẻ lựa chọn, trong đó có làm việc tại Nhật Bản. Đây được xem là môi trường làm việc lương cao cùng nhiều chính sách hỗ trợ dành cho người lao động nước ngoài.

Bên cạnh đó, người lao động còn có cơ hội tiếp xúc với nền công nghiệp hiện đại, nhờ vậy vừa tích lũy nhanh số vốn, vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nhằm có tương lai tốt hơn sau khi về nước.

‏Theo thống kê từ Cục Quản lý lao động nước ngoài năm 2021, có 19.510 người lao động chọn xuất khẩu sang Nhật trong tổng số 45.058 người lao động làm việc tại nước ngoài.

Nửa đầu năm 2022, có tới 32.053 người lao động chọn xuất khẩu sang Nhật trong tổng số 51.677 người.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Sao vàng Năm cánh – Savanam

Địa chỉ đơn vị: Km11+500, Thôn 6, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline số: 0961.52.55.22

Website: https://savanam.com.vn/

(Nguồn và ảnh: Savanam)

 

 

Bài viết mới