Thứ Ba, 16/04/2024, 20:39

Nhiều sản phẩm Cholimex Food xuất hiện ở sự kiện hàng Việt tại Pháp

Xem thêm

Cholimex Food giới thiệu các loại gia vị, tương ớt, sa tế… tại hệ thống siêu thị Système U và Carrefour trong sự kiện “Tuần hàng Việt Nam”, diễn ra từ 25/9 – 1/10.

Sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá hàng hóa Việt Nam tại Pháp. Các hoạt động góp phần đẩy mạnh xuất khẩu trực tiếp hàng hóa Việt Nam vào thị trường Pháp và các nước mà tập đoàn có hệ thống phân phối.

Khai trương Tuần hàng Việt Nam 2023 tại siêu thị Carrefour, Pháp. Ảnh: Cholimex Food.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đánh giá cao sáng kiến của hệ thống Système U và Carrefour trong việc tổ chức các hoạt động mở rộng việc quảng bá hàng Việt đến với thị trường Pháp.

Trong buổi gặp gỡ lần này, đại diện tập đoàn Système cho rằng ẩm thực Việt Nam đang ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của nhiều người. Sự hiện diện của hàng hóa Việt trên các kệ siêu thị của Système U đã giúp hệ thống có nguồn hàng phong phú hơn, giúp khách hàng tại những vùng ngoại ô, ngoại biên thành phố lớn có nhiều cơ hội tiếp cận gần hơn với ẩm thực Việt.

Các mặt hàng Cholimex Food giới thiệu bao gồm tương ớt, ớt sa tế, ớt khô sa tế, xốt lẩu chua hải sản, gia vị kho cá, gia vị kho thịt, xốt bò kho, dầu hào…

Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Cholimex Food tại Tuần hàng Việt Nam 2023. Ảnh: Cholimex Food.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, 40 năm qua, Cholimex Food phát triển với sứ mệnh “Mang gia vị cuộc sống đến mỗi bữa ăn ngon”, “nêm” yêu thương cho từng món ăn bằng chất lượng, tinh thần trách nhiệm và sáng tạo.

Cholimex Food đã xây dựng thành công những chỉ tiêu chất lượng phù hợp với thị trường nước ngoài như: Chứng nhận đạt điều kiện An toàn thực phẩm để xuất khẩu vào Liên minh châu Âu (EU) với EU code DL62, BRC; tiêu chuẩn HALAL cho các quốc gia Hồi giáo và Kosher cho thị trường Do Thái để đa dạng hóa thị trường xuất khẩu.

Vì thế, các sản phẩm của doanh nghiệp đã có mặt tại Pháp hơn 10 năm qua, được bày bán tại cái siêu thị Carrefour, Système U, Auchan nhưng với nhãn hiệu riêng. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu thương hiệu Cholimex Food chính thức có mặt tại các siêu thị lớn tại Pháp, khẳng định vị thế Cholimex Food tại thị trường Pháp nói riêng và châu Âu nói chung.

(Nguồn: Cholimex Food)

Bài viết mới