Thứ Ba, 16/04/2024, 20:43

VPBank tung nhiều ưu đãi hưởng ứng lễ hội ‘Không tiền mặt’

Xem thêm

Hưởng ứng lễ hội “Không tiền mặt”, trong tháng 6, VPBank tung nhiều ưu đãi hoàn tiền, đặc biệt đối với các ngành hàng về du lịch.

Lễ hội “Không tiền mặt – Cashless Town” là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình của sự kiện Ngày không tiền mặt do báo Tuổi Trẻ khởi xướng, triển khai từ 2019.

Đây là sự kiện góp phần lan tỏa, xây dựng thói quen thanh toán, chi trả bằng phương thức không dùng tiền mặt trong xã hội.

Hưởng ứng sự kiện, VPBank ưu đãi hoàn tiền đến 200.000 đồng cho 495 chủ thẻ tín dụng chi tiêu thỏa mãn điều kiện chương trình sớm nhất, bao gồm cả thanh toán qua POS và online.

Bên cạnh đó, khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng được ưu đãi lên đến 30% tại các ngành hàng về du lịch.

VPBank tung nhiều ưu đãi hoàn tiền, đặc biệt ngành hàng du lịch ăn uống. Ảnh: VPBank

VPBank tung nhiều ưu đãi hoàn tiền, đặc biệt ngành hàng du lịch ăn uống. Ảnh: VPBank.

Cụ thể, giảm 10% tối đa 200.000 đồng cho đơn đặt phòng khách sạn tại My Tour, hoàn tiền đến 10% cho đơn đặt phòng tại Booking.com hoặc giảm 7% khi đặt phòng tại Agoda.

Ngoài ra, ngân hàng cũng hoàn đến 200.000 đồng và giảm 5% với các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines, giảm đến 30% tại Novotel Nha Trang, Anantara Hội An Resort, Anantara Quy Nhơn Villas, 15% tại Radisson Blue Cam Ranh Resort, Movenpick Cam Ranh Resort…

Với ngành hàng về dịch vụ ăn uống, mua sắm tiện lợi, VPBank dành ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán chạm “Tap & Pay” qua app Samsung Pay hoặc Google Pay với thẻ tín dụng VPBank.

Cụ thể, nhà băng tung ưu đãi 20.000 đồng mỗi chi tiêu tại chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25, Circle K, 7 – Eleven, hoàn 50.000 đồng tại Lotte Cinema, Co.opmart, Co.opXtra, Co.opfood,… đồng thời, hoàn 100.000 đồng tại Pizza Company, 30.000 đồng tại Dolphy Cafe, 40.000 đồng tại Mc’ Donald,…

Ngoài ra, khách hàng tham dự lễ hội “Không tiền mặt – Cashless Town” khi check-in tại gian hàng của VPBank và chơi mini game đoán đồ vật sẽ có cơ hội nhận những phần quà giá trị như vali Nikki – ROVER One, túi mini Uniqlo…

Theo đại diện VPBank, trong bối cảnh hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt tiếp tục tăng trưởng không ngừng, ngân hàng luôn nỗ lực thúc đẩy khách hàng tiếp cận với các phương thức giao dịch không tiền mặt, đồng thời, đảm bảo sự an toàn, bảo mật, tiện lợi và khả năng sinh lời.

“Riêng với ứng dụng Ngân hàng số VPBank NEO, khách hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng hoàn toàn online tại bất cứ thời điểm nào”, đại diện VPBank chia sẻ thêm.

Gian hàng của VPBank tại lễ hội Không tiền mặt. Ảnh: VPBank

Gian hàng của VPBank tại lễ hội “Không tiền mặt”. Ảnh: VPBank.

Đến cuối năm 2022, VPBank có gần 5,2 triệu khách hàng đang sử dụng VPBank NEO với số lần đăng nhập trung bình đạt 1,8 triệu mỗi ngày, tương đương trung bình khoảng 750.000 khách hàng truy cập app mỗi ngày.

Số lượng khách hàng kích hoạt mới trong năm đạt 2,15 triệu người, tăng gấp 2.3 lần so với 2021, trong đó 90% khách hàng sử dụng công nghệ định danh trực tuyến eKYC để mở tài khoản.

Tổng số lượng giao dịch trong năm ngoái cũng đạt 232 triệu giao dịch, tăng 87% so với 2021 và tăng 8,4 lần trong vòng 4 năm, từ 2018.

Cũng theo đại diện VPBank, hiện nay khách hàng có thể sử dụng vân tay, khuôn mặt để xác thực giao dịch tại ứng dụng VPBank NEO thay vì sử dụng mã PIN và Smart OTP như trước đây.

Đây là hình thức mang truy cập mang tính cá thể hóa, hạn chế tối đa khả năng giả mạo, có tính bảo mật cao. Ở VPBank, khách hàng có thể giao dịch bằng sinh trắc học với số dư lớn và với nhiều loại hình dịch vụ nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 15 hoặc truy cập website.

(Nguồn: VPBank)

 

 

 

Bài viết mới