Thứ Ba, 16/07/2024, 0:53

Nagakawa – Doanh nghiệp ngành điện lạnh tiên phong tiết kiệm năng lượng quốc gia

Xem thêm

Nắng nóng gay gắt – hệ quả của hiện tượng El Nino và hiệu ứng nhà kính khiến nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến, gây sức ép đến nguồn cung cấp điện và đe dọa tới môi trường toàn cầu.

Tập đoàn Nagakawa với vai trò doanh nghiệp đầu ngành điện lạnh đã tích cực tiên phong trong vấn đề tiết kiệm năng lượng quốc gia.

Nagakawa - Doanh nghiệp ngành điện lạnh tiên phong tiết kiệm năng lượng quốc gia

Là doanh nghiệp có ý thức, trách nhiệm với cộng đồng và môi trường, Tập đoàn Nagakawa luôn hướng tới mục tiêu giảm phát thải nhà kính, giảm dấu vết carbon trong chuỗi sản xuất công nghiệp, đưa các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối đa vào các sản phẩm của Nagakawa.

Đó cũng là cam kết của Nagakawa khi là thành viên tích cực của dự án loại trừ môi chất lạnh có ảnh hưởng tới tầng ô-dôn được tổ chức bởi WorldBank và Cục biến đổi khí hậu – Bộ Tài nguyên môi trường.

Ngày 16.6.2023 vừa qua, Tập đoàn Nagakawa đã phối hợp với Chi hội kiến trúc nội thất Hà Nội tổ chức hội thảo “Tiện nghi công trình và năng lượng”.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điện lạnh, Nagakawa đã giới thiệu giải pháp tiết kiệm và tối đa hiệu quả sử dụng năng lượng của hệ thống máy điều hòa Nagakawa.

Hội thảo “Tiện nghi công trình và năng lượng” do Tập đoàn Nagakawa phối hợp Chi hội kiến trúc nội thất Hà Nội tổ chức.

Chủ trì buổi tọa đàm – PGS.TS.KTS. Vũ Hồng Cương, Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất cùng các kiến trúc sư và chuyên gia thảo luận về xu hướng, thực trạng và giải pháp trong việc phát triển công trình xanh.

Trong đó, giải pháp sử dụng hệ thống điều hòa nhiệt độ tiết kiệm điện năng và chi phí, giảm khí thải ô nhiễm, bảo vệ môi trường rất được chú trọng.

PGS.TS.KTS. Vũ Hồng Cương (ngoài cùng bên trái) – Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất chủ trì buổi tọa đàm.

Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả là giải pháp hàng đầu được kỳ vọng sẽ đóng góp quan trọng cho mục tiêu Net Zero của Việt Nam đến năm 2050.

Là doanh nghiệp đầu ngành về điều hòa không khí, Tập đoàn Nagakawa đã và đang áp dụng nhiều giải pháp, trong đó ưu tiên hàng đầu là tuyên truyền thay đổi thói quen sử dụng điện của người dân, khuyến khích lựa chọn các sản phẩm điều hòa uy tín, sử dụng Gas R32 thân thiện với môi trường.

Tập đoàn Nagakawa đưa ra các khuyến nghị sử dụng điện kiệm điện cho người dân.

Tới đây, ngày 23/6/2023, trong hội thảo “Tổng kết, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo kỹ thuật viên trong lĩnh vực dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị lạnh và điều hòa không khí”, các kỹ sư của Nagakawa cũng sẽ trình bày các kỹ thuật thu hồi ga R32 trong các sản phẩm điều hòa Nagakawa.

Đây cũng là các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất điều hòa không khí công nghệ mới thay thế Gas R22 bằng Gas R32, được Tập đoàn Nagakawa đầu tư mới với sự đồng hành, hỗ trợ của ngân hàng Worldbank.

Các kỹ sư công nghệ nhiệt lạnh của Nagakawa thường xuyên được đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo an toàn trong sản xuất, bảo trì điều hòa không khí sử dụng gas HFC32.

Xác định tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường là một trong những trụ cột quan trọng để phát triển bền vững, Tập đoàn Nagakawa với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, cam kết đồng hành cùng giải quyết các vấn đề năng lượng quốc gia và giảm khí thải nhà kính về mức bằng không vào năm 2050.

Nagakawa là tập đoàn kinh tế đa ngành thành lập từ năm 2002 và niêm yết trên sàn chứng khoán từ năm 2009 (HNX: NAG). Tập đoàn Nagakawa thuộc Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (2023), đặc biệt 3 năm liên tiếp (2021, 2022 và 2023) đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

Với bề dày lịch sử hơn 20 năm, lấy con người làm trung tâm, tập đoàn Nagakawa đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín như: Thương hiệu vàng vì sức khỏe người Việt (2019), Top 10 Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương (2017), Top 100 sản phẩm vì sức khỏe người Việt (2021), Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Vietnam Award (2022)…

Liên hệ: Nagakawa

Chi tiết truy cập: https://nagakawa.com.vn/

Hotline: 1900 54 54 89

Theo markettimes.vn

 

 

Bài viết mới