Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:05

Việt Nam Property phân phối nhiều sản phẩm của chủ đầu tư

Xem thêm

Công ty với gần 4 năm phát triển đã trở thành đơn vị phân phối nhiều dự án lớn như Lumiere Riverside, Aqua City, Nova World Phan Thiết…

Việt Nam Property là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và tư vấn bất động sản được thành lập năm 2018. Ông Ngô Văn Pháp – Giám đốc điều hành công ty cho biết triết lý kinh doanh đặt khách hàng làm trọng tâm, xây dựng uy tín và năng lực chuyên môn cao là tiêu chí hàng đầu của Việt Nam Property.

“Việt Nam Property đặt mục tiêu trở thành tập đoàn lớn và là chủ đầu tư của các dự án bất động sản cao cấp trong tương lai”, ông Pháp chia sẻ.

Ông Ngô Văn Pháp, Giám đốc điều hành của Việt Nam Property. Ảnh: Việt Nam Property

Ông Ngô Văn Pháp, Giám đốc điều hành của Việt Nam Property. Ảnh: Việt Nam Property.

Trải qua gần 4 năm phát triển, Việt Nam Property đã dần khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Công ty trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu tại TP HCM như Novaland, Masterise Homes, Capitaland, Keppel Land, HongKong Land, Sunshine Group…

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Việt Nam Property và Masterise Homes. Ảnh: Việt Nam Property

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Việt Nam Property và Masterise Homes. Ảnh: Việt Nam Property.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã hình thành một đội ngũ chuyên nghiệp, hợp tác phân phối nhiều dự án lớn trên thị trường bất động sản như The Global CityLumiere Boulevard, Palm Garden, One Verandah, Somerset Feliz, Delasol… với danh mục sản phẩm đa dạng từ căn hộ, nhà phố – biệt thự đến đất nền.

“Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chiến lược đầu tư phát triển kinh doanh bất động sản là xương sống trong mô hình phát triển của Việt Nam Property”, ông Pháp chia sẻ.

Trong bối cảnh thị trường có nhiều tín hiệu khởi sắc sau dịch bệnh, nguồn cung và sức mua bất động sản ghi nhận những chuyển biến tích cực. Đặc biệt những dự án có hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ, vị trí đắc địa sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Việt Nam Property hiện phân phối nhiều dự án bất động sản sở hữu các yếu tố trên ở các tỉnh thành trên cả nước, định hướng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Việt Nam Property
Địa chỉ: Building Cienco 585, số 88 – 88A, Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0937 839 448
Email: [email protected]
Website: https://vnproperty.com.vn/

(Nguồn: Việt Nam Property)

 

 

 

Bài viết mới