Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:44

Video hài hước: Những pha đỗ xe ‘bá đạo’ của phụ nữ

Xem thêm

“Buồn cười quá”; “Đừng coi thường phụ nữ vì bất kể khi nào họ cũng khiến bạn bất ngờ”; “Phụ nữ thì mong ngồi lên xe lái an toàn là may rồi, đỗ kém có thể sửa được”… là những bình luận hài hước của cộng đồng mạng.

Video hài hước: Những pha đỗ xe "bá đạo" của phụ nữ

Một đoạn video hài hước đang khiến cộng đồng mạng thích thú, chia sẻ mạnh trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh những pha đỗ xe “bá đạo” của chị em phụ nữ.

Mở đầu đoạn video là hình ảnh một cô gái xinh đẹp đang loay hoay đỗ xe. Sau khi đỗ xe không đúng điểm đỗ vào ô kẻ đã được định sẵn trên đường, cô gái xuống xe rồi ngắm ngía 1 lúc quyết định dùng tay lấy đà kéo ô tô vào đúng điểm đỗ trước sự bất ngờ của người chứng kiến.

Sau khi thấy xe đã vào dúng điểm đỗ hoàn chỉnh, cô gái đắc ý rời đi cho đến lúc biết mình bị quay trộm.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội gây cười, hài hước, nhiều cư dân mạng sau khi xem cảm thấy thích thú.

“Tuy không cổ vũ cho cô gái nhưng video này cho thấy, bất kể nơi đâu, cho phụ nữ lái xe đều là một sự mạo hiểm. Bên cạnh những tai nạn do phụ nữ cầm lái còn có những pha bất ngờ cho thấy “không hiểu vì sao họ lại có được chiếc bằng lái xe?”; “Buồn cười quá”; “Đừng coi thường phụ nữ vì bất kể khi nào họ cũng khiến bạn bất ngờ”; “Phụ nữ thì mong ngồi lên xe lái an toàn là may rồi, đỗ kém có thể sửa được”… là những bình luận hài hước của cư đồng mạng.

Tiếp đến là hình ảnh hai cô gái ngồi trên chiếc xe ô tô màu vàng, chỗ đỗ xe chỉ vừa đúng chiếc xe. Cảnh khiến người xem không nhịn nổi cười đó là sau khi đã đỗ được xe, khác với thông thường xuống xe từ hai cánh cửa, hai cô gái chui ra từ cốp sau của xe…

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Phạm Hiền

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới