Thứ Hai, 27/05/2024, 0:53

U20 Việt Nam và U20 Palestine sẽ cống hiến một trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ

Xem thêm

Chiều 30/8, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam diễn ra Lễ công bố và trao đổi thông tin báo chí trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT U20 Việt Nam và ĐT U20 Palestine.

Tới dự, về phía đại diện LĐBĐVN có ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN, lãnh đạo các phòng chức năng LĐBĐVN và các thành viên trong BTC trận đấu. Về phía đại diện BTC địa phương có ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ, bà Nguyễn Thị Hồng Thúy – PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ, ông Lê Hồng Khanh – PGĐ Đài PT-TH tỉnh Phú Thọ. Về phía ĐT U20 Việt Nam có sự hiện diện của ông Đinh Thế Nam – HLV trưởng ĐT U20 Việt Nam. Buổi lễ cũng thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN phát biểu tại sự kiện, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trong các sự kiện bóng đá do LĐBĐVN phối hợp BTC địa phương tổ chức tại tỉnh Phú Thọ những năm vừa qua, đặc biệt là việc tổ chức rất thành công một bảng đấu và một trận bán kết của môn bóng đá nam SEA Games 31 tại SVĐ Việt Trì, qua đó dã góp phần quảng bá và lan tỏa hình ảnh quê hương, con người và văn hóa vùng Đất Tổ đến với đông đảo người hâm hộ cả nước và bạn bè quốc tế, đồng thời đóng góp vào thành công trong công tác tổ chức SEA Games 31 của Việt Nam.

Ông Lê Hoài Anh tin tưởng trận giao hữu quốc tế sắp tới giữa ĐT U20 Việt Nam và U20 Palestine cũng sẽ được LĐBĐVN và BTC địa phương phối hợp tổ chức thành công, qua đó không chỉ giúp ĐT U20 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới Vòng loại U20 châu Á 2023 mà còn góp phần tạo bầu không khí sôi nổi trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của cả nước.

Ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện BTC địa phương, ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ nói: “Công tác chuẩn bị cho trận đấu đã được Phú Thọ tích cực triển khai nhằm đảm bảo cho chuyên môn chuyên môn cũng như đảm bảo những điều kiện tốt nhất phục vụ đông đảo khán giả tới sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ tinh thần cho hai đội tuyển. Các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ hai đội tập luyện và thi đấu đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, BTC địa phương cũng đã lên kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho sự kiện, tăng cường công tác thông tin tuyên truyền để hoạt động thi đấu của ĐT U20 Việt Nam và ĐT U20 Palestine tiếp cận đến đông đảo người hâm mộ trong và ngoài tỉnh”. Ông Nguyễn Đắc Thủy cho biết thêm, trong thời gian qua, BTC địa phương cũng đã có buổi làm việc trực tiếp với Đại sứ Palestine tại Việt Nam về công tác đón tiếp và phục vụ đội khách trong thời gian lưu trú tại Phú Thọ. Với kinh nghiệm tổ chức thành công các sự kiện văn hóa- thể thao có quy mô lớn, tỉnh Phú Thọ hoàn toàn tin tưởng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn, về cơ sở hạ tầng phục vụ cho trận giao hữu quốc tế giàu ý nghĩa giữa ĐT U20 Việt Nam và ĐT U20 Palestine.

Ông Đinh Thế Nam – HLV trưởng ĐT U20 Việt Nam.

Về phần mình, HLV trưởng ĐT U20 Việt Nam Đinh Thế Nam chia sẻ: “Sau khi hoàn tất cữ dượt tại Giải bóng đá U19 Quốc tế, U20 Việt Nam đã được VFF tạo điều kiện sang Nhật Bản tập huấn tại Trung tâm J-Green Sakai. Đội có 3 trận đấu cọ xát với U20 Nhật Bản, U18 Cerezo Osaka và Đại học Osaka Sangyo. Đây là trải nghiệm rất quý đối với các cầu thủ bởi việc được thi đấu cọ xát với các đối thủ có trình độ cao hơn đã giúp các em cải thiện rất nhiều về chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu quốc tế”

HLV Đinh Thế Nam cũng đánh giá rất cao trận đấu giao hữu sắp tới với U20 Palestine. Ông nói: “U20 Palestine là đối thủ đến từ Tây Á. Họ vừa thi đấu cúp U20 Arab hồi tháng 7 và vào đến vòng bán kết. Các cầu thủ U20 Palestine đều có thể hình, thể lực, chuyên môn tốt. Chắc chắn đây là một trận đấu bổ ích. Tôi sẽ đưa ra đội hình tốt nhất để có sự chuẩn bị, trước khi lên đường sang Indonesia tham dự Vòng loại U20 châu Á 2023 vào ngày 12/9 tới. Bên cạnh mục đích về chuyên môn, tôi cũng hi vọng cả hai đội sẽ cống hiến một trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ”.

Nhằm phục vụ nhu cầu tới sân vận động Việt Trì thưởng thức bóng đá và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ hai đội tuyển của đông đảo người hâm mộ, LĐBĐVN phối hợp với BTC địa phương đã triển khai kế hoạch phát hành vé xem trận đấu giữa ĐT U20 Việt Nam và ĐT U20 Palestine, bắt đầu từ 09h00 sáng ngày 1/9 tại quầy vé Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ. Theo đó, vé có 3 mệnh giá gồm: 100.000đ/vé, 150.000đ/vé và 200.000đ/vé. Việc phát hành vé có thể kết thúc sớm tùy vào thời điểm vé được bán hết. Bên cạnh đó, để bảo đảm an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế Ban tổ chức trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

BTC trận đấu đề nghị khán giả đến mua vé xếp hàng văn minh, trật tự theo hướng dẫn của lực lượng chức năng, đồng thời Đồng thời, mong muốn các CĐV đến sân Việt Trì cổ vũ cho hai đội tuyển với tinh thần “CỔ VŨ VĂN MINH – KHÔNG PHÁO SÁNG” để góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam nói chung và quê hương Đất Tổ nói riêng trở thành điểm đến an toàn, thân thiện đối với du khách trong và ngoài nước.

Theo vff.org.vn

 

 

Bài viết mới