Thứ Ba, 21/05/2024, 14:50

Cơ hội cư trú và kinh doanh tại châu Âu

Xem thêm

Chương trình thẻ thường trú nhân MPRP hoặc chương trình quốc tịch Malta MEIN với Ethos mang đến cơ hội nhập cư với chi phí hợp lý cùng nhiều lợi ích.

Đối với những doanh nhân và những người ưa thích du lịch châu Âu, hơn hai năm ảnh hưởng từ đại dịch Covid – 19 khiến thú vui thưởng ngoạn cảnh đẹp, tận hưởng lối sống chất lượng cao và mua sắm hàng hiệu tại châu Âu bị cản trở.

Những cuộc gặp gỡ trực tiếp với đối tác hoặc người thân ở châu Âu cũng khó thực hiện. Với diễn biến phức tạp của đại dịch, chính sách đi lại của những quốc gia châu Âu cũng thay đổi với nhiều hạn chế.

Xuất phát từ nhu cầu nhập cư và hưởng thụ cuộc sống chất lượng cao, chương trình thẻ thường trú nhân MPRP hoặc chương trình quốc tịch Malta MEIN với Ethos mang đến cơ hội nhập cư với chi phí hợp lý cùng nhiều lợi ích.

Tiến sĩ Silvio Cilia sẽ chia sẻ về đầu tư định cư Malta và vấn đề thành lập doanh nghiệp cùng những chính sách ưu đãi thuế trong hội thảo Định cư châu Âu - Quyền lợi toàn cầu do Ethos tổ chức. Ảnh: NVCC

Tiến sĩ Silvio Cilia sẽ chia sẻ về đầu tư định cư Malta và vấn đề thành lập doanh nghiệp cùng những chính sách ưu đãi thuế trong hội thảo “Định cư châu Âu – Quyền lợi toàn cầu” do Ethos tổ chức. Ảnh: NVCC.

Đầu tư Định cư Malta là chương trình định cư cấp thẻ thường trú nhân của quốc đảo Malta, một hòn đảo với nhiều di sản văn hóa, có thể giải quyết được niềm đam mê khám phá và thụ hưởng đời sống châu Âu. Trong đó có quyền lợi khi sinh sống tại Malta và tự do đi lại các nước trong khối Schengen, cũng như được miễn thị thực đến hơn 165 quốc gia khác nếu sở hữu quốc tịch Malta.

Các doanh nhân khi quyết định thành lập doanh nghiệp tại Malta sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi thuế với nhiều lợi thế. Chương trình chính thống của Chính phủ Malta trong giai đoạn này nhằm tạo cơ hội thuận lợi và rộng mở cánh cửa đón doanh nhân nước ngoài đến định cư, kinh doanh tại quốc đảo. Do đó, mức chi phí được đưa ra hợp lý.

Ông Charles Mizzi, Giám đốc điều hành của Residency Malta Agency. Ảnh: NVCC

Ông Charles Mizzi, Giám đốc điều hành của Residency Malta Agency. Ảnh: NVCC.

Không chỉ được thành lập doanh nghiệp, kinh doanh thuận lợi tại châu Âu, chương trình còn giúp cho khách hàng được thỏa nguyện mong muốn con cái được học tập tại châu Âu. Nhiều thuận lợi khác đến từ hệ thống giáo dục chuẩn Anh quốc, thụ hưởng cuộc sống chất lượng cao, hệ thống y tế đứng thứ 5 thế giới và đoàn tụ người thân, bạn hữu đã định cư trước đó tại châu Âu.

Để đáp ứng mong ước định cư, hưởng thụ cuộc sống chất lượng cao ở châu Âu của khách hàng, Ethos kết hợp với Corrieri Cilia – đại lý được công nhận AKM-FORT – 22, tổ chức Hội thảo “Công dân châu Âu – quyền lợi toàn cầu” vào ngày 7/9 tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn (TP.HCM) và vào ngày 9/9 tại Khách sạn Melia (Hà Nội).

Trong chương trình, ông Charles Mizzi, Giám đốc điều hành của Residency Malta Agency sẽ giới thiệu chương trình thường trú nhân Malta MPRP. Bên cạnh đó, các chuyên gia gồm hai luật sư từ văn phòng luật Corrieri Cilia (Malta) sẽ tư vấn, giải đáp những câu hỏi về điều kiện và quyền lợi khi tham gia chương trình định cư Malta, từ kinh nghiệm giúp nhiều khách hàng thành công trong chương trình định cư và kinh doanh tại Malta.

Trong đó, tiến sĩ Silvio Cilia là luật sư người Malta và là đối tác sáng lập của Corrieri Cilia. Silvio có bằng tiến sĩ luật tại Đại học Malta cũng như bằng LL.M của Trung tâm thuế quốc tế Leiden, Hà Lan. Ông cũng là chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực thuế trực tiếp và gián thu quốc tế, luật doanh nghiệp, luật ủy thác và nhập cư.

Luật sư thứ hai là bà Ekaterina Zammit, có bằng luật của Đại học Bang Perm, cộng hòa liên bang Nga, chuyên ngành Luật quốc tế. Sau khi tốt nghiệp luật sư, bà tiếp tục học lên Thạc sĩ tại Học viện Ngoại giao Địa Trung Hải ở Malta. Bà cũng tốt nghiệp Học viện Thuế Malta.

Luật sư Ekaterina Zammit. Ảnh: NVCC

Luật sư Ekaterina Zammit. Ảnh: NVCC.

Từ năm 2011 đến năm 2020, Ekaterina hành nghề luật sư tại nhiều công ty đa quốc gia khác nhau ở Vienna, Moscow và Malta. Ekaterina gia nhập Corrieri Cilia vào năm 2020, với tư cách là cộng sự trong lĩnh vực Thuế, Nhập cư và Khách hàng Cá nhân. Bà phụ trách tư vấn các điều luật và giải pháp cho khách hàng trong các chương trình Cư trú và Nhập tịch Châu Âu nói chung và Malta nói riêng.

Hội thảo “Định cư châu Âu – Quyền lợi toàn cầu” do Ethos tổ chức, bao gồm các nội dung về định cư cho cả gia đình 4 thế hệ từ 3,9 tỷ đồng, thành lập doanh nghiệp, hưởng những chính sách ưu đãi thuế tại châu Âu và Malta.
*** Tại TP.HCM
Thời gian: 9:00-12:00 ngày 7/9/2022
Địa điểm: Khách sạn Caravelle Sài Gòn, 19-23 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1
*** Tại Hà Nội
Thời gian: 9h -12h ngày 9/9/2022
Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội, 44 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.
*** Ưu đãi từ Ethos
– Cơ hội nhận voucher chuyến khảo sát Malta miễn phí trị giá 100 triệu đồng.
– Tư vấn 1:1 với luật sư cao cấp Malta.

(Nguồn: Ethos)

 

 

Bài viết mới