Thứ Năm, 20/06/2024, 15:39

Thương hiệu sữa mát tăng cân số 1 trên mạng xã hội

Xem thêm

Kazu Gain Gold 2+ của Aiwado là thương hiệu sữa mát tăng cân đang được nhiều mẹ tin dùng trên mạng xã hội năm 2023 tại Việt Nam, theo Buzzmetrics.

Theo báo cáo của Buzzmetrics (đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận), Kazu Gain Gold 2+ chiếm vị trí số 1 trong tâm trí khách hàng về tính năng sữa mát tăng cân cho trẻ trên các trang mạng xã hội Việt Nam.

Kết quả được nghiên cứu dựa trên 15.921 thảo luận đề cập đến các sản phẩm có tính năng sữa mát tăng cân cho trẻ.

Trong đó, dòng sản phẩm này chiếm tổng ghi nhận cao nhất, lên đến 9.132 thảo luận tích cực về thuộc tính sữa mát tăng cân, thể hiện sự tin dùng của các bà mẹ.

Các mẫu sản phẩm sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold 2+ của Aiwado. Ảnh: Aiwado

Các mẫu sản phẩm sữa mát tăng cân Kazu Gain Gold 2+ của Aiwado. Ảnh: Aiwado.

Kazu Gain Gold 2+ đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời được Hiệp hội Trao đổi Y tế Nhật Bản chứng nhận. Sản phẩm cũng được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao, được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng, cùng độ bao phủ dày đặc trên các kênh bán hàng truyền thống và hiện đại.

“Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản và mang trọn tinh túy dưỡng chất Nhật Bản về Việt Nam, Kazu Gain Gold 2+ trở thành thương hiệu số 1 sữa mát tăng cân đã minh chứng cho thành công của Aiwado trên hành trình sứ mệnh mang giấc mơ sữa Nhật Bản đến gần hơn với hàng triệu gia đình Việt Nam”, bà Nguyễn Thị Tươi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado – đơn vị sở hữu Kazu Gain Gold 2+ chia sẻ.

Với hàng chục năm nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản, Aiwado đã ứng dụng và phát triển nhiều sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với thể trạng và nhu cầu của trẻ em Việt Nam.

“Aiwado luôn mong muốn đưa đến thị trường những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và nhu cầu của các bậc cha mẹ trong hành trình chăm sóc con trẻ phát triển toàn diện”, đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 1.000 ngày đầu đời của trẻ là thời gian tốt nhất để hình thành đường ruột khỏe mạnh và nâng cao sức đề kháng ở trẻ. Kazu Gain Gold 2+ đã được bổ sung lợi khuẩn Nhật Bản cùng bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, FOS và HMO) giúp sữa thanh mát, tăng cường sự phát triển hệ vi khuẩn có lợi ở đường ruột, từ đó tăng cường hấp thu dinh dưỡng, không táo bón và giúp trẻ có đường ruột khỏe mạnh hơn.

Một hội thảo khoa học về dinh dưỡng cho trẻ em do Aiwado tổ chức tại Hà Nội, tháng 10/2022. Ảnh: Aiwado Cần Thơ, tháng 3/2023.

Một hội thảo khoa học về dinh dưỡng cho trẻ em do Aiwado tổ chức tại Cần Thơ, tháng 3/2023.

Bên cạnh vấn đề tiêu hóa, cân nặng của con cũng là điều được nhiều bố mẹ quan tâm. Theo kết quả Tổng điều tra Dinh dưỡng toàn quốc 2017 – 2020 được Viện Dinh dưỡng quốc gia (Bộ Y tế) công bố, tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em dưới 5 tuổi trên toàn quốc là 19,6%, thuộc mức trung bình theo phân loại của Tổ chức Y tế thế giới.

Chính vì vậy, với mục tiêu nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam, Kazu Gain Gold 2+ đã bổ sung hệ đạm quý (đạm whey và đạm sữa) cùng MCT cung cấp năng lượng cao, tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng hợp lý, cân đối giúp bù đắp năng lượng thiếu hụt, hỗ trợ con tăng cân và bắt kịp đà tăng trưởng.

Sản phẩm còn bổ sung canxi Nhật Bản, taurine Nhật Bản, DHA từ tảo Nhật Bản tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao, trí óc, sáng mắt cùng nhiều dưỡng chất khác để phát triển toàn diện.

Thương hiệu dinh dưỡng tiêu chuẩn Nhật Bản – Aiwado cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời bằng việc tuân thủ chuẩn mực khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tâm với con người.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Tòa nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline Aiwado Care: 1900 6093

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn

(Nguồn: Aiwado)

 

 

Bài viết mới