Thứ Hai, 27/05/2024, 2:00

Quảng cáo trên trang Facebook vi phạm, ‘ông trùm’ ngành quảng cáo WPP bị xử phạt

Xem thêm

Công ty Truyền thông WPP đã thực hiện hành vi vi phạm là đặt sản phẩm quảng cáo của Công ty FrieslandCampina Việt Nam vào trang Facebook có nội dung vi phạm pháp luật.

Quảng cáo trên trang Facebook vi phạm, 'ông trùm' ngành quảng cáo WPP bị xử phạt

Ảnh minh họa.

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Truyền thông WPP, có trụ sở chính tại TP.HCM.

Quyết định xử phạt của Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử nêu rõ Công ty TNHH Truyền thông WPP đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính khi đặt sản phẩm quảng cáo của Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam vào trang Facebook có nội dung vi phạm pháp luật được quy định tại khoản 1, Điều 8, Luật An ninh mạng.

Do có tình tiết giảm nhẹ là Công ty WPP đã gỡ bỏ các quảng cáo vi phạm, Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử quyết định xử phạt hành chính với doanh nghiệp này mức phạt 15 triệu đồng.

Được biết, Công ty TNHH Truyền thông WPP có địa chỉ tại lầu 42, tòa nhà Bitexco Financial Tower, số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Doanh nghiệp này đăng ký hoạt động từ tháng 3/2011 và hiện do ông Saha Sudarshan làm đại diện pháp luật, kiêm giám đốc điều hành. Tại Việt Nam, WPP đang là đơn vị quản lý ngân sách quảng cáo của nhiều nhãn hàng lớn.

Theo vietnamfinance.vn – Ngọc Lưu

 

 

Bài viết mới