Thứ Năm, 08/06/2023, 22:07

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản tôn vinh ‘khí chất Samurai’

Xem thêm

Menard ví mỗi khách hàng như những nữ Samurai hiện đại, luôn trân trọng nét đẹp của chính mình và lan tỏa vẻ đẹp đó tới xung quanh.

Một phụ nữ đẹp chưa chắc đã hạnh phúc, nhưng phụ nữ hạnh phúc chắc chắn sẽ đẹp. Bởi khí chất của hạnh phúc là lăng kính phản chiếu thế giới.

Theo Menard, các chiến binh Samurai đi vào huyền thoại như những tượng đài của danh dự, đức hy sinh. Những chuẩn mực đạo đức, tổng hoà trong khí chất Samurai tương đồng với người phụ nữ đẹp hiện đại.

Thương hiệu mỹ phẩm Menard sử dụng hình ảnh nữ Samurai.

Thương hiệu mỹ phẩm Menard sử dụng hình ảnh nữ Samurai.

Họ có thể là hậu phương vững chắc sau những người đàn ông thành công; những người độc lập, làm chủ chính mình với những thành công vô tiền khoáng hậu, phá vỡ mọi ranh giới. Trong thời điểm nào đó, phụ nữ cũng được ví như “chiến binh” làm nên những điều phi thường, mang điều tốt đẹp cho thế giới.

Là thương hiệu mỹ phẩm và spa cao cấp từ Nhật Bản, Menard thể hiện sự thấu cảm và trân trọng giá trị của biểu tượng Samurai huyền thoại, đặc biệt dành cho phái đẹp.

Thương hiệu Menard.

Mỗi phụ nữ được ví như những Samurai thời hiện đại.

Như cách Tổng giám đốc Menard Việt Nam từng chia sẻ: “Bất cứ ai đến với Menard sẽ có làn da đẹp, nên chúng tôi chọn người đồng hành, đồng điệu với mình trong văn hoá, cách sống đẹp và mong muốn lan toả tình yêu cái đẹp…”

Không phải ở mái tóc hay làn da, đó là nét đẹp vô hình nhưng mang sức mạnh gắn kết những trái tim cùng tần âm rung động.

Theo Menard, mỗi khách hàng là chân dung những nữ Samurai thời hiện đại, với khí chất độc nhất, phong cách sống cao quý khi theo đuổi những giá trị đích thực của cái đẹp, nâng niu nét đẹp riêng của chính mình và lan toả tới những người xung quanh.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Ca sĩ Hà Anh Tuấn gắn bó với thương hiệu từ Nhật Bản.

Một chiến binh Samurai đi vào huyền thoại với 7 khí chất gồm: công bằng, can đảm, nhân ái, tôn trọng, chân thành, danh dự, lòng trung thành.

Còn những phụ nữ đẹp đi vào lòng người bằng tinh thần của chiến binh Samurai, mang thần thái thắp sáng tăm tối cùng sức mạnh thiện lành.

(Nguồn: Menard)

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới