Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:08

Thịnh Phát cung cấp xốp XPS trong xây dựng và nông nghiệp

Xem thêm

Công ty TNHH Cách nhiệt Thịnh Phát chuyên cung cấp tấm xốp XPS với 2 độ dày chính là 25mm và 50mm và các độ dày theo thông số nhà máy, giá thành hợp lý.

Tấm xốp XPS (Expanded Polystyrene) làm từ phân tử polystyrene với một lượng lớn khí hóa lỏng, thường là pentane. Hỗn hợp này sau đó được đổ vào khuôn, ép và nung nóng để khí pentane bay hơi và tạo ra mảng xốp. Cấu tạo chính của tấm xốp XPS là lớp lõi xốp. Lõi này có các túi khí gắn với nhau giúp tăng độ cứng và khả năng chịu tải.

Sản phẩm cũng có khả năng cách nhiệt, giúp ngôi nhà ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Với nhiều tính năng ưu việt, vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình lớn nhỏ, thậm chí ứng dụng nông nghiệp.

Tấm xốp XPS Thịnh Phát.

Tấm xốp XPS Thịnh Phát.

Nâng nền bê tông

Nhờ tính linh hoạt và khả năng cách nhiệt, giảm độ rung, tấm xốp XPS là lựa chọn phổ biến để tạo lớp cách nhiệt giữa nền bê tông và mặt đất. Vật liệu này đồng thời giúp tăng độ bền và tuổi thọ của nền móng. Ngoài ra, nó làm giảm chi phí và thời gian xây dựng vì dùng xốp XPS nâng nền sẽ không phải tốn thêm nhiều vật liệu khác như sạn đá cát xây dựng.

Lót vách tường, trần cách nhiệt

Tấm xốp XPS cũng được sử dụng để lót vách tường gạch nhằm tạo một lớp cách nhiệt, giúp nhiệt độ trong nhà luôn ổn định và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, vật liệu góp phần giảm tiếng ồn, cho không gian sống yên tĩnh hơn.

Chống ẩm, chống nước

Cấu trúc phân tử của chất nhựa dẻo Polystyrene (PS) không hấp thụ nước. Khả năng hấp thụ nước của xốp XPS chỉ chiếm rất ít so với thể tích thực tế. Do có cấu trúc hàn kín và chất tạo bọt, tấm xốp có khả năng chống nước và ẩm mốc tốt. Vì vậy sẽ giúp không khí sạch hơn tại các công trình sử dụng vật liệu này.

Tấm xốp XPS được ứng dụng linh hoạt trong lĩnh vực xây dựng và nông nghiệp.

Tấm xốp XPS được ứng dụng linh hoạt trong lĩnh vực xây dựng và nông nghiệp.

Trồng cây thủy canh

Với tính năng cách nhiệt và chống thấm, vật liệu còn được sử dụng để tạo môi trường trồng cây thủy canh. Bên cạnh đó, khả năng chống ẩm và chống mốc tốt của vật liệu giúp bảo vệ cây trồng khỏi các loại vi khuẩn gây hại. Nhờ xốp XPS, nước trong hệ thống thủy canh luôn ở mức ổn định và ngăn chặn nước bốc hơi quá nhanh.

Thịnh Phát chuyên cung cấp tấm xốp XPS số lượng lớn, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng.

Thịnh Phát chuyên cung cấp tấm xốp XPS số lượng lớn, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối tấm xốp XPS, Công ty TNHH Cách nhiệt Thịnh Phát là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tấm xốp cách nhiệt cách âm XPS trên thị trường.

Thịnh Phát cam kết cung cấp tấm xốp XPS chất lượng cao với giá thành hợp lý cùng dịch vụ khách hàng chu đáo. Sản phẩm của công ty có 2 độ dày chính là 25mm và 50mm và một số độ dày theo quy cách của nhà máy, đảm bảo phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Cách nhiệt Thịnh Phát

Liên hệ: 0918 227 333 – 0917 366 555 – 0903 659 678

Địa chỉ: 198 HT 13, KP5, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM

Địa chỉ kho xưởng: số 225 Hà Duy Phiên, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.HCM

Website: cachnhietthinhphat.com.

(Nguồn và ảnh: Công ty TNHH Cách nhiệt Thịnh Phát)

 

 

Bài viết mới