Thứ Ba, 16/07/2024, 0:50

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Asan Medical Center ký kết hợp tác

Xem thêm

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Asan Medical Center vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm nâng cao điều trị khám chữa bệnh tại Việt Nam, ngày 23/6.

Biên bản ghi nhớ được ký kết tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc 2023. Hoạt động nằm trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tới Việt Nam.

Trong lần hợp tác này, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Bệnh viện Asan Medical Center sẽ trao đổi bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên y tế, cũng như các nhân viên hỗ trợ để có thể chia sẻ kiến thức và chuyên môn trong nhiều khía cạnh thuộc lĩnh vực y tế nhằm nâng cao kết quả lâm sàng cho bệnh nhân.

Thông qua các trung tâm xuất sắc mới (centres of excellence), 2 bên đặt mục tiêu mở ra những đổi mới trong điều trị y tế, thúc đẩy cải tiến lâm sàng trong các chuyên khoa phụ và nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe.

Lãnh đạo 2 bên bắt tay trong lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Hoàn Mỹ

Lãnh đạo 2 bên bắt tay trong lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Hoàn Mỹ.

Chia sẻ về mối quan hệ đối tác chiến lược này, ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, cho biết thỏa thuận này là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển và đổi mới sáng tạo ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Việc trao đổi bác sĩ, chuyên gia và bác sĩ phẫu thuật sẽ giúp cho đội ngũ của Hoàn Mỹ với 5.500 nhân viên có cơ hội mở ra những đổi mới trong chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy các cải tiến quan trọng trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị và chăm sóc.

“Hợp tác với một trong những bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc là cơ hội để Hoàn Mỹ đẩy nhanh sự phát triển trong các chuyên khoa phụ, đẩy nhanh sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc tại Việt Nam thông qua mạng lưới 15 bệnh viện và 6 phòng khám trên toàn quốc”, ông Dilshaad Ali Bin Abas Ali nói.

Đại diện Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Asan Medical Center chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hoàn Mỹ

Đại diện Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Asan Medical Center chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hoàn Mỹ.

Giáo sư Seung-Il Park, Chủ tịch Asan Medical Center cho biết, bệnh viện sẵn sàng chia sẻ những kiến thức và chuyên môn y khoa trong các lĩnh vực như điều trị ung thư, cấy ghép nội tạng, tim mạch…

“Chúng tôi cam kết đẩy mạnh mở rộng hợp tác này, bao gồm đào tạo chuyên môn cho đội ngũ y tế, cung cấp phương pháp điều trị đến những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam”, giáo sư Seung-Il Park nói.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là mạng lưới chăm sóc sức khỏe tư nhân tại Việt Nam, gồm 15 bệnh viện và 6 phòng khám. Tập đoàn từng được nhận Huân chương Lao động từ Chủ tịch nước trong 3 năm liên tiếp bởi những đóng góp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://hoanmy.com/vi/

Asan Medical Center (AMC) là cơ sở y tế tại Hàn Quốc. Asan Medical Center đã được công nhận về những thành tựu lâm sàng xuất sắc, đặc biệt trong lĩnh vực cấy ghép nội tạng, ung thư và tim mạch.

Tìm hiểu thêm thông tin về Asan tại: https://eng.amc.seoul.kr

(Nguồn: Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ)

 

 

Bài viết mới