Thứ Hai, 15/07/2024, 23:49

SPY – nước giặt xả hương nước hoa Pháp

Xem thêm

Với tính năng giặt xả “2 trong 1”, tích hợp hương thơm nước hoa Pháp, SPY giúp áo quần sạch vết bẩn, thơm lâu.

SPY là thương hiệu chất tẩy rửa chăm sóc gia đình được sản xuất bởi Công ty TNHH Komlife Việt Nam. Có mặt trên thị trường từ năm 2010, trải qua 12 năm, đến nay, thương hiệu đã có vị trí nhất định trên thị trường nước giặt xả. Hương nước hoa Pháp của SPY gây ấn tượng mạnh cả khi giặt và sau khi phơi khô. Độ lưu hương có thể kéo dài tới 7 ngày trên áo quần.

Nước giặt xả SPY chinh phục người tiêu dùng ngay khi ra mắt.

Nước giặt xả SPY chinh phục người tiêu dùng ngay khi ra mắt.

Chia sẻ về sự ra đời của sản phẩm, đại diện của công ty Komlife Việt Nam cho biết từ chỗ nhìn ra nhu cầu tiềm ẩn của người tiêu dùng về một loại nước giặt quần áo đa năng, vừa làm sạch, giúp mềm vải, lại lưu được hương thơm, ban lãnh đạo quyết định phát triển dòng nước giặt xả SPY hương nước hoa Pháp. Giai đoạn đầu, công ty gặp nhiều khó khăn bởi những rào cản về công nghệ và hạn chế về quy mô sản xuất. Nhưng việc tìm đến những tập đoàn hương liệu và hóa chất lớn trên thế giới đã đặt nền móng cơ bản cho hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm sau này.

Công ty Komlife đã ký kết hợp tác nhập khẩu nguyên liệu thành phần từ các tập đoàn đa quốc gia đến từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… Ban lãnh đạo của công ty liên tục tham gia tham quan, đào tạo, tiếp nhận chuyển giao công nghệ và cập nhật xu hướng mới trong và ngoài nước. Chính sự hỗ trợ chuyên nghiệp, bài bản từ các đối tác lớn cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao đã góp phần tạo ra sản phẩm nước giặt xả SPY có chất lượng cao, chinh phục người tiêu dùng ngay khi mới ra mắt.

Đại diện công ty Komlife làm việc cùng bộ phận phát triển hương thơm của tập đoàn Mane tại Thái Lan.

Đại diện của Công ty Komlife làm việc cùng bộ phận phát triển hương thơm của Tập đoàn Mane tại Thái Lan.

Giữ vững tinh thần ban đầu, sứ mệnh của thương hiệu nước giặt xả SPY là giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt. Xuyên suốt 12 năm kể từ khi có mặt trên thị trường, SPY liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới với hương thơm đa dạng hơn và tích hợp nhiều tính năng. Đến nay, SPY có dòng nước giặt xả SPY Plus khử mùi diệt khuẩn, phù hợp thời tiết nồm ẩm của miền Bắc. Dòng nước giặt xả SPY Deep Clean tăng cường loại bỏ các vết bẩn lâu ngày trên áo quần. Dòng nước giặt sả SPY Matic ít bọt, dành riêng cho máy giặt cửa ngang. Bên cạnh đó, các sản phẩm nước lau sàn, rửa chén bát, xịt kính SPY cũng được người tiêu dùng yêu thích.

(Nguồn: Công ty Komlife Việt Nam)

 

 

Bài viết mới