Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:33

Ezseo cung cấp dịch vụ marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Xem thêm

Ezseo đã hợp tác, đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp và thương hiệu trong quá trình triển khai các giải pháp marketing và chuyển đổi số.

Thành lập từ năm 2021, với đội ngũ trẻ tuổi thế hệ gen Z, Ezseo đã có đông đảo các khách hàng gồm 70 doanh nghiệp và hơn 100 thương hiệu trong năm 2022. Trong đó, có nhiều tên tuổi lớn như: FPT Telecom, FWD, Borofone, Risemount, Nova World…

“Thành công của Ezseo nằm ở chiến lược và tư duy khác biệt, hướng đến mục tiêu tạo dựng giá trị cho doanh nghiệp”, đại diện Ezseo cho hay.

Đội ngũ nhân viên tại Ezseo. Ảnh: Ezseo

Đội ngũ nhân viên tại Ezseo. Ảnh: Ezseo.

Digital marketing với doanh nghiệp

Với tốc độ bùng nổ của mạng Internet và các thiết bị thông minh, người tiêu dùng có nhiều cơ hội tiếp cận thông tin và sử dụng các kênh mua sắm trực tuyến. Vì vậy, hình thức marketing truyền thống có thể không còn là sự lựa chọn hiệu quả cho hoạt động marketing của các tổ chức, doanh nghiệp. Thay vào đó, digital marketing trở thành một trong những phương thức dẫn đầu trong tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Anh Nguyễn Văn Huy Bảo (Jamiez Nguyen), CEO của Ezseo chia sẻ: “Một trong các yếu tố quan trọng khiến digital marketing ngày càng được ưa chuộng là tính đo lường và khả năng phân tích dữ liệu – tài sản giá trị hàng đầu của doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát hiệu quả của marketing từ đó đưa ra giải pháp tối ưu chiến dịch digital marketing”.

Anh Jamiez Nguyen – CEO Ezseo. Ảnh: Ezseo

Đo lường và phân tích chính là bước quyết định hiệu quả của marketing. Điều này được Ezseo và Jamiez Nguyen, CEO của Ezseo chú trong ngay từ những ngày đầu thành lập. Anh Jamiez Nguyen khẳng định: “Sự tăng trưởng của doanh nghiệp là thành công của Ezseo”.

Giải pháp digital marketing dựa trên dữ liệu

Tại Ezseo, dữ liệu được cho là nguồn tài sản giá trị của doanh nghiệp trong thời đại số. Công ty cung cấp toàn diện các giải pháp digital marketing gồm dịch vụ SEO, performance, seeding, thiết kế website, tư vấn chiến lược marketing…

Ezseo định hướng cung ứng giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp về marketing, chuyển đổi số quy trình làm marketing cho doanh nghiệp cho thị trường trong nước và quốc tế. Hiện Ezseo tập trung chủ yếu vào thị trường Việt Nam và Canada (doanh nghiệp Việt Nam tại Canada).

Với Ezseo, dịch vụ sẽ được tư vấn dựa theo những thông tin doanh nghiệp cung cấp. Từ sự thấu hiểu, Ezseo xây dựng chiến lược với 2 từ khóa: dữ liệu và nội dung, đảm bảo mục tiêu đi đúng đối tượng, đi đúng thông điệp của doanh nghiệp. Nhờ đó, tiết kiệm ngân sách, đạt kết quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Tư vấn và thực thi mang tư duy marketing

Anh Jamiez Nguyen, CEO của Ezseo khẳng định: “Để có được chiến lược sáng tạo và phù hợp, đội ngũ phải hiểu “nỗi đau” của khách hàng, am hiểu tư duy marketing”.

Nhờ tư duy độc đáo cộng với định hướng và quy trình rõ ràng, Ezseo đã giúp doanh nghiệp chuyển đổi số và tối ưu hóa việc bán hàng trên nền tảng trực tuyến.

“Trong quá trình thành lập và phát triển, Ezseo không ngừng nỗ lực, cố gắng để có được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng thông qua các giải pháp và dịch vụ tối ưu việc tiếp thị trực tuyến. Bên cạnh đó, công ty luôn cố gắng tìm hiểu, áp dụng các phương pháp mới để đạt được những thành tựu to lớn hơn trong tương lai”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Không gian làm việc tại Ezseo. Ảnh: Ezseo

Không gian làm việc tại Ezseo. Ảnh: Ezseo.

Ezseo hỗ trợ hoạt động digital marketing của doanh nghiệp, từ đó có nguồn lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. “Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ marketing tổng thể, sáng tạo nội dung, Ezseo luôn tìm kiếm doanh nghiệp khát vọng để cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài”, người đứng đầu doanh nghiệp chia sẻ.

Thông tin liên hệ: Ezseo
Website: https://Ezseo.vn/
Hotline: 0708 093 831
Văn phòng đại diện: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

(Nguồn: Ezseo)

 

 

Bài viết mới