Thứ Sáu, 19/07/2024, 21:31

Sơn Kantech đạt ‘TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế Quốc tế năm 2023’

Xem thêm

Ngày 2/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Lễ công bố và Vinh danh Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế Quốc tế năm 2023. Thương hiệu Sơn & chống thấm Kantech – Công ty Tây Bắc đã vinh dự đạt Top 10.

Sự kiện do Trung tâm chứng nhận Chất lượng và Phát triển doanh nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan, kênh truyền thình VTV1 tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có dịch vụ sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu uy tín được người tiêu dùng lựa chọn. Đồng thời góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Việt trong hội nhập kinh tế Quốc tế.

1

Có đội ngũ cán bộ, công nhân viên cùng hệ thống Nhà phân phối, Đại lý tâm huyết đặt cả trái tim vào sản phẩm. Công tác chuyển đổi số, ứng dụng App bán hàng đang được triển khai quyết liệt trên toàn hệ thống; giúp đặt hàng, quản lý doanh số hoàn toàn tự động, nhanh gọn và chính xác. Kantech đang khẳng định mình trở thành thương hiệu mạnh Quốc gia.

Với định hướng tầm nhìn dài hạn, đầu tư chuyên sâu, áp dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất, nguyên vật liệu nhập ngoại 100%, có đầy đủ chủng loại sản phẩm tiên tiến thế hệ mới, ưu việt và thân thiện với môi trường, đặc biệt hơn thế là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của khách hàng như hệ thống sơn chống thấm, sơn lót, sơn phủ, sơn trang trí nội ngoại thất…

Bên cạnh đó còn có các sản phẩm đặc biệt chuyên dụng như Sơn lót công nghệ cao KT02 dùng để thi công cho công trình bề mặt tường có độ ẩm lên đến 40%; sơn lót và sơn phủ siêu bóng Kháng muối là bộ đôi sản phẩm hoàn hảo để thi công các công trình vùng ven biển hay công trình có vật liệu bị nhiễm phèn, nhiễm mặn…

Thời gian tới Công ty đưa đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm mới vượt trội như: Sơn chống nóng bảo vệ trên mọi chất liệu, mọi bề mặt; Sơn chống thấm chuyên dụng cho tường thế hệ mới…

2

Giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế Quốc tế 2023” đã khẳng định, ghi nhận quy mô, chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của thương hiệu sơn Kantech tại thị trường Việt Nam cũng như tầm vóc sánh vai các nước trong khu vực.

Không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng, đối tác là mục tiêu xuyên suốt của sơn Kantech.

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo – PV

 

 

 

Bài viết mới