Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:11

Món quà đặc biệt trong Ngày Gia đình Việt Nam

Xem thêm

Bạn sẽ khiến người thân vui hơn nếu biết làm những điều trước đây chưa từng làm, hiểu những điều mọi người cần và quan tâm đến sức khỏe.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là ngày lễ tôn vinh tình cảm gắn bó giữa các thế hệ trong gia đình và mối quan hệ thân thiết của từng thành viên trong cùng tổ ấm: ông bà với con cháu, cha mẹ với các con, vợ chồng, anh chị em…

Trong dịp này, các thành viên thể hiện sự quan tâm bằng những món quà như: thiệp chúc, hoa, túi xách, trang phục…

Ngoài ra, ngày Gia đình Việt Nam còn là ngày hướng về cội nguồn, người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, giá trị văn hóa cao quý của dân tộc. Cho dù có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và quay trở về.

Nếu trước đây, chị Trang (quận Tân Bình, TP.HCM), không để ý Ngày Gia đình thì năm nay, đây là dịp để chị tri ân đấng sinh thành. Lý giải cho sự thay đổi này của mình, chị Trang cho biết, những ngày lễ quen thuộc như 8/3 hay 20/10 vẫn nhớ, nhưng không quan tâm tới Ngày Gia đình. Năm nay, chị Trang lấy 28/6 là dấu mốc thể hiện tình cảm với cha, mẹ.

Theo đó, ngoài việc tổ chức bữa tiệc nhỏ cho gia đình, chị Trang còn chuẩn bị món quà đặc biệt cho cha mẹ. “Quan sát kỹ, tôi thấy tấm nệm gia đình đang sử dụng đã quá cũ, không còn êm và thoải mái nữa nên ngủ không còn ngon giấc. Do đó, tôi quyết định tặng ba mẹ tấm nệm mới”, chị Trang nói.

Sau khi tìm hiểu thông tin các chủng loại và nhãn hiệu nệm có trên thị trường qua internet và tham khảo bạn bè, chị quyết định chọn nệm Kymdan vì nhận thấy nệm Kymdan là cung cấp đầy đủ thông tin kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng và chính sách bảo hành một cách rõ ràng, minh bạch.

Thông tin Kymdan cung cấp giúp chị hiểu thêm các tính năng cần phải quan tâm khi lựa chọn một tấm nệm phù hợp với độ tuổi, trọng lượng cơ thể sao cho góp phần bảo vệ được cột sống, giúp có giấc ngủ ngon.

Chị còn ngạc nhiên khi biết được nệm Kymdan được các bác sĩ chuyên ngành xương và cột sống tại Australia khuyên sử dụng để góp phần bảo vệ cột sống khoẻ mạnh. Chính vì vậy, chị rất hài lòng về món quà mà chị lựa chọn cho những người thương yêu trong gia đình.

Nệm Kymdan được bác sĩ Rodney Rowe, chuyên gia về xương và cột sống tại Australia khuyên dùng. Ảnh:Kymdan

Nệm Kymdan được bác sĩ Rodney Rowe, chuyên gia về xương và cột sống tại Australia khuyên dùng. Ảnh: Kymdan.

Với mong muốn tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình, Kymdan tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt “Mừng ngày Gia Đình Việt Nam 28/6” từ 8/6 đến 28/6.

Ưu đãi áp dụng tại các kênh cửa hàng và online trực thuộc công ty gồm tổng đài (1800 9053), website (kymdanshop.vn), ứng dụng di động và kênh Fanpage (Kymdan Official).

Theo đó, khi mua nệm giá niêm yết từ 50 triệu, khách hàng nhận ưu đãi giảm 8% cùng chiết khấu 2.3 triệu đồng kèm quà tặng gồm một ga trải giường Kymdan Serenity kèm vỏ mền cùng một ruột mền Kymdan Sleep Soundly.

Khách mua nệm giá niêm yết từ 35 đến dưới 50 triệu đồng, được giảm 8% cùng chiết khấu 1.5 triệu đồng và tặng một ga trải giường Kymdan Lavish Cas kèm vỏ mền cùng một ruột mền Kymdan Sleep Soundly.

Khách mua nệm giá niêm yết từ 25 triệu đồng đến 35 triệu đồng, được giảm 8% cùng chiết khấu 1 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng được tặng kèm một bộ ga trải giường Kymdan Lavish hoặc một hộp khăn tắm Kymdan Premium – Deluxe Set.

Mua sản phẩm nệm giá niêm yết từ 15 triệu đồng đến dưới 25 triệu đồng trong dịp này, người tiêu dùng được giảm 8%, chiết khấu 600.000 đồng kèm quà tặng tấm an toàn vệ sinh nệm Kymdan.

Đặc biệt, khi mua combo hai gối Kymdan Pillow PressureFree Air, khách được ưu đãi 15% trên giá niêm yết.

Chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời với bất kỳ chương trình khuyến mại nào khác. Giá trị sản phẩm để xác định quà tặng khuyến mại là giá niêm yết, bao gồm VAT, áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Giá giảm được trừ trực tiếp trên hóa đơn mua hàng, không được quy đổi và hoàn trả bằng tiền mặt. Tất cả quà tặng khuyến mại không được quy đổi thành tiền để giảm giá, không hoàn trả bằng tiền mặt. Do số lượng quà tặng có hạn, công ty có thể tặng quà thay thế hoặc kết thúc chương trình sớm hơn dự kiến khi quà được tặng hết.

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình tại:

– Website: kymdanshop.vn

– Tổng đài: 1800 9053 (miễn cước gọi từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần)

– Trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn lên đến 24 tháng qua thẻ tín dụng (credit card) của 21 ngân hàng liên kết

– Miễn phí vận chuyển toàn quốc

(Nguồn: Kymdan)

 

 

 

Bài viết mới