Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:36

Smartland phân phối dự án The Classia Khang Điền

Xem thêm

Smartland ký kết với chủ đầu tư Khang Điền phân phối dự án The Classia tại TP Thủ Đức.

Sáng ngày 4/8, tại sự kiện ra quân được tổ chức tại sự kiện Gem Center quận 1, Smartland đã ký kết với chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền và trở thành đại lý phân phối dự án The Classia, TP. Thủ Đức.

Lễ ký kết đối tác phân phối dự án The Classia ngày 4/8. Ảnh: Smartland

Lễ ký kết đối tác phân phối dự án The Classia ngày 4/8. Ảnh: Smartland.

“Với vai trò là đại lý F1 phân phối dự án The Classia Khang Điền, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm bất động sản đầy đủ pháp lý, chất lượng xây dựng tốt, ngân hàng bảo lãnh và tài trợ vay tốt từ chủ đầu tư Khang Điền”, ông Đặng Quốc Việt, Tổng giám đốc Smartland cho biết.

Smartland thành lập từ năm 2004, định hướng chuyên về phân khúc bất động sản cao cấp tại những thị trường tiềm năng như TP. HCM, Nha Trang, Hồ Tràm, Phú Quốc, Đà Nẵng… Đơn vị từng đạt nhiều thành tích như Top 5 đại lý xuất sắc của Sun Group, đại lý Platinum của chủ đầu tư Vinhomes, đại lý xuất sắc dự án The River Thủ Thiêm, địa lý đạt doanh số cao nhất dự án Define quận 2…

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh Smartland tại sự kiện ra quân dự án The Classia Khang Điền. Ảnh: Smartland

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh Smartland tại sự kiện ra quân dự án The Classia Khang Điền. Ảnh: Smartland.

The Classia là khu compound cao cấp gồm nhà phố liền kề, biệt thự hạng sang được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Khang Điền. Dự án có quy mô 4,3 ha, tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức sát với khu công nghệ cao. Cư dân của dự án có thể di chuyển nhanh chóng đến khu đô thị Thủ Thiêm cũng như trung tâm TP. HCM.

Vị trí của The Classia Khang Điền cũng ở khu vực tập trung nhiều dự án cao cấp của khu Đồng TP. HCM như Mega Ruby, Mega Residence, Lucasta, Villa Park, Verosa Park… nên cư dân được thừa hưởng chuỗi tiện ích sẵn có của khu vực.

Phối cảnh dự án The Classia tại TP Thủ Đức do tập đoàn Khang Điền phát triển. Ảnh: Khang Điền

Phối cảnh dự án The Classia tại TP. Thủ Đức do tập đoàn Khang Điền phát triển. Ảnh: Khang Điền.

176 sản phẩm The Classia sẽ được phát triển thành 8 khu nhà phố biệt thự theo kiến trúc châu Âu, bao gồm biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố và biệt thự vườn. Mặc dù dự án có quy mô lớn song mật độ xây dựng khá thấp.

Chủ đầu tư Khang Điền cũng chú trọng phát triển dịch vụ nội khu, đem đến trải nghiệm đa dạng cho cư dân như 4 cụm công viên, ba vườn thư giãn, hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em, sky tennis, skyview coffee, mini mart, phòng gym cùng các thiết bị hiện đại và sảnh đón sang trọng.

Trong bối cảnh khu vực TP. Thủ Đức được đẩy mạnh đầu tư và nâng cấp hạ tầng giao thông, thu hút hàng loạt dự án từ trung đến cao cấp, The Classia Khang Điền được kỳ vọng sẽ thu hút nhóm chuyên gia nước ngoài đến làm việc, sinh sống cũng như cư dân tầng lớp tri thức giàu có, giới kinh doanh…

Liên hệ: Công ty TNHH Bất động sản Smartland – Đại lý phân phối dự án The Classia
– Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM
– Email: [email protected]
– Website: https://smartland.vn
– Hotline: 0909 803 939

(Nguồn: Smartland)

Bài viết mới