Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:57

Apec Mandala Mũi Né gia nhập tổ chức trao đổi kỳ nghỉ RCI

Xem thêm

Gia nhập RCI sẽ đem lại lợi ích về tiết kiệm chi phí và thêm nhiều trải nghiệm du lịch cho khách hàng của Apec Mandala Holiday.

Apec Mandala Holiday thuộc Tập đoàn Apec, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Vào ngày 26/7, đơn vị đã tổ chức lễ ký kết đánh dấu sự tham gia của Apec Mandala Mũi Né (TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) vào mạng lưới du lịch toàn cầu RCI.

Khu nghỉ dưỡng Apec Mandala Mũi Né thuộc hệ thống Apec Mandala Holiday đã trở thành thành viên trong mạng lưới du lịch toàn cầu RCI và được chứng nhận Gold Crown (danh hiệu cao nhất trong hệ thống đánh giá của RCI). Việc gia nhập mạng lưới này sẽ giúp khách hàng của Apec Mandala Holiday sẽ có cơ hội được lựa chọn nghỉ dưỡng tại gần 600.000 khách sạn và hơn 4.200 khu nghỉ dưỡng liên kết ở 110 quốc gia với chi phí hợp lý, đem lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Đại diện RCI (trái) bắt tay với ông Nguyễn Quang Huy (phải) - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Apec. Ảnh: Apec

Đại diện RCI (trái) bắt tay với ông Nguyễn Quang Huy – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Apec (phải). Ảnh: Apec.

Tổ chức RCI có gần 45 năm phát triển, là hệ thống trao đổi kỳ nghỉ nổi tiếng trên thế giới, hiện sở hữu mạng lưới liên kết 4.300 khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp được phân bố tại 110 quốc gia.

Sự kiện ký kết hợp tác trên còn đánh dấu cho việc mở rộng tên tuổi của Apec Mandala Holiday đến với bạn bè quốc tế, khách du lịch nước ngoài sẽ có cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Apec phát biết tại sự kiện. Ảnh: Apec

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Apec phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Apec.

Trong buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Huy – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Apec cho biết, khách sạn Apec Mandala Mũi Né sẽ là bước đầu trên hành trình hợp tác giữa Apec Mandala Holiday và RCI, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, sự thuận tiện tới khách hàng đam mê du lịch trên toàn thế giới.

“Điều này sẽ góp phần quảng bá văn hóa bản sắc Việt Nam nói chung và địa phương Mũi Né nói riêng tới với du khách khắp nơi”, đại diện Tập đoàn Apec nói.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, bà Serena Eng – Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực Đông Nam Á của RCI chia sẻ, sự hợp tác này mang đến cho khách hàng một điểm đến mới tại Mũi Né.

“Việc hợp tác giúp chúng tôi phát triển mạng lưới kỳ nghỉ, góp phần thực hiện sứ mệnh giúp các thành viên của RCI khám phá nhiều vùng đất mới và hiện thực hóa giấc mơ du lịch toàn cầu của các thành viên RCI nói riêng”, đại diện RCI nói.

Phối cảnh Apec Mandala Mũi Né. Ảnh: Apec

Phối cảnh Apec Mandala Mũi Né. Ảnh: Apec.

Apec Mandala Mũi Né là dự án trọng điểm của Tập đoàn Apec Group. Dự án có tầm nhìn hướng biển. Công trình gồm tổng thể bốn tòa nhà, mỗi tòa tượng trưng một nền văn hóa Phật giáo: Việt Nam, Trung Quốc, Bhutan, Tây Tạng.

Chủ đầu tư đang áp dụng ưu đãi, từ 700 triệu đồng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Apec Mandala Mũi Né cùng gói quà trị giá 300 triệu đồng.
Tìm hiểu thông tin dự án tại đây.

(Nguồn: Tập đoàn Apec)

Bài viết mới