Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:45

‘Siêu hùng tranh đấu’ – sân chơi cho fanclub bóng đá Việt

Xem thêm

8 đội bóng đại diện cho các fanclub hàng đầu Việt Nam như Barca, Liverpool, Man United, Real Madrid và đội khách mời sẽ tranh tài từ 10-25/10, tại TP HCM.

Nối tiếp giải đấu “Tuyệt đỉnh tranh tài”, FCB88 tiếp tục tạo ra một sân chơi giao lưu cho các fan cuồng nhiệt của môn thể thao vua với tên gọi “Siêu hùng tranh đấu”.

SIÊU HÙNG TRANH ĐẤU – SÂN CHƠI HÀNG ĐẦU CHO CÁC CULE TẠI VIỆT NAM - 1

Đội khách mời của giải đấu – FC nghệ sỹ.

Giải đấu có sự góp mặt của 8 đội bóng đại diện của cho các fan club hàng đầu hiện nay, bên cạnh đó là FC nghệ sỹ khách mời. Ban tổ chức hy vọng sẽ mang đến cho người xem những trận cầu mãn nhãn với chất lượng chuyên môn cao.

8 đội bóng sẽ chia làm 2 bảng đấu. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần từ ngay 10-25/10 trên sân bóng đá Celadon City, số 2, đường D2, phường Sơn Kỳ, Tân Phú, TP HCM để tìm ra nhà vô địch.

SIÊU HÙNG TRANH ĐẤU – SÂN CHƠI HÀNG ĐẦU CHO CÁC CULE TẠI VIỆT NAM - 2

Các đội bóng tại giải “Tuyệt đỉnh tranh tài”.

Bảng A sẽ là sự xuất hiện của các đội bóng FCB88, Liverpool VN, MUSVN, FCB Eric. Trong khi đó bảng B cũng rất mạnh khi những đội bóng đến từ FCB SG, Munich SG, Real Marid VN và FCB88 Pre sẽ cùng hội tụ tranh tài.

“Nhiều gương mặt xuất sắc nhất của các fan club trên toàn quốc cùng 2 cựu tuyển thủ Tài Em và Quang Thanh sẽ khiến cho những trận đấu trở nên nóng hơn rất nhiều”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

SIÊU HÙNG TRANH ĐẤU – SÂN CHƠI HÀNG ĐẦU CHO CÁC CULE TẠI VIỆT NAM - 3

Sự kiện được nhiều fan yêu bóng đá đón chờ.

Ngoài cơ hội tận hưởng bầu không khí bóng đá sôi nổi, giao lưu với cộng đồng fan club trên toàn Việt Nam, người tham dự sự kiện còn được thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc trong đêm mừng chiến tích của đội thắng cuộc.

(Nguồn: FCB88)

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới