Thứ Hai, 15/04/2024, 14:19

September Studio liên tục cập nhật xu hướng ảnh cưới

Xem thêm

Gần 10 năm hoạt động, September Studio liên tục cập nhật các xu hướng chụp hình cưới, giúp giới trẻ có những bức ảnh kỷ niệm ấn tượng.

September Studio thành lập năm 2012, hướng đến sự tinh tế, đánh mạnh vào cảm xúc, thể hiện bản sắc riêng của từng đôi uyên ương. Doanh nghiệp chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng sang trọng, bắt kịp xu hướng cưới mới nhất.

September Studio thành lập năm 2012, hướng đến sự tinh tế, đánh mạnh vào cảm xúc, thể hiện bản sắc riêng của từng đôi uyên ương. Doanh nghiệp chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng sang trọng, bắt kịp xu hướng cưới mới nhất.

Các stylist đã sáng tạo những chiếc váy cưới đặc biệt, chú trọng từng đường kim mũi chỉ, chất liệu ren, nơ, hạt cườm cao cấp... nhằm giúp cô dâu che khuyết điểm hoặc tôn vóc dáng, lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại.Ảnh cưới kiểu cổ điển, thời thượng thường được giới trẻ ưa chuộng và trào lưu vintage nổi lên những năm gần đây vì không có quy định khắt khe nào, lấy cảm hứng từ các thập niên cũ. Theo đại diện September Studio, nét cổ điển của thế kỷ trước pha một chút hiện đại khiến bức hình thêm độc đáo, bắt mắt.

Các stylist đã sáng tạo những chiếc váy cưới đặc biệt, chú trọng từng đường kim mũi chỉ, chất liệu ren, nơ, hạt cườm cao cấp… nhằm giúp cô dâu che khuyết điểm hoặc tôn vóc dáng, lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại.

Ảnh cưới kiểu cổ điển, thời thượng thường được giới trẻ ưa chuộng và trào lưu vintage nổi lên những năm gần đây vì không có quy định khắt khe nào, lấy cảm hứng từ các thập niên cũ. Theo đại diện September Studio, nét cổ điển của thế kỷ trước pha một chút hiện đại khiến bức hình thêm độc đáo, bắt mắt”.

Điểm nhấn của ảnh cưới phong cách vintage là chọn trang phục, phụ kiện sao cho phù hợp với bối cảnh. Hơi cầu kỳ nhưng hứa hẹn mang lại cho vợ chồng son những bất ngờ thú vị, đại diện doanh nghiệp cho hay.Đến September Studio, các đôi không cần lo lắng về phục trang. Theo đó, stylist chuyên nghiệp sẽ tư vấn áo cưới, vest nam phù hợp với thời kỳ họ muốn chụp. Nếu thích mới lạ, cô dâu - chú rể có thể đề nghị pha chút cổ điển và hiện đại trong trang phục.Đừng quá lo lắng vì mỗi bộ hình cưới là những mảnh ghép cảm xúc riêng. Từng câu chuyện được khơi gợi qua ánh mắt hay cách các bạn trao nhau nụ cười, tạo độ chân thật, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Điểm nhấn của ảnh cưới phong cách vintage là chọn trang phục, phụ kiện sao cho phù hợp với bối cảnh. “Hơi cầu kỳ nhưng hứa hẹn mang lại cho vợ chồng son những bất ngờ thú vị”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Đến September Studio, các đôi không cần lo lắng về phục trang. Theo đó, stylist chuyên nghiệp sẽ tư vấn áo cưới, vest nam phù hợp với thời kỳ họ muốn chụp. Nếu thích mới lạ, cô dâu – chú rể có thể đề nghị pha chút cổ điển và hiện đại trong trang phục. “Đừng quá lo lắng vì mỗi bộ hình cưới là những mảnh ghép cảm xúc riêng. Từng câu chuyện được khơi gợi qua ánh mắt hay cách các bạn trao nhau nụ cười, tạo độ chân thật, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Các đôi có thể nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau, điển hình là kiểu Hong Kong.

Các đôi có thể nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau, điển hình là kiểu Hong Kong.

Bộ ảnh thập niên 1980 đang hot trên nền tảng TikTok.

Bộ ảnh thập niên 1980 đang hot trên nền tảng TikTok.

Bộ ảnh đêm Sài Gòn.

Bộ ảnh đêm Sài Gòn.

Bộ ảnh cưới phong cách Hàn Quốc tại Vũ Garden.

Bộ ảnh cưới phong cách Hàn Quốc tại Vũ Garden.

Bộ ảnh xuân thực hiện tại Đà Lạt. Chúng tôi theo đuổi phương châm liên tục sáng tạo xu hướng, đồng thời định hướng gu ảnh thiên về cảm xúc, do đó những bức hình kỷ niệm ngày vui không lỗi mốt và thu hút nhiều người trẻ, đại diện doanh nghiệp September Studio nói thêm.

Bộ ảnh xuân thực hiện tại Đà Lạt.

“Chúng tôi theo đuổi phương châm liên tục sáng tạo xu hướng, đồng thời định hướng gu ảnh thiên về cảm xúc, do đó những bức hình kỷ niệm ngày vui không lỗi mốt và thu hút nhiều người trẻ”, đại diện doanh nghiệp September Studio nói thêm.

Liên hệ: September Studio

TP HCM: 42-44 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10

Điện thoại: 0898 900 368

Cần Thơ: 9, khu shophouse Vincom Xuân Khánh, quận Ninh Kiều

Điện thoại: 0898 900 323

Email: [email protected]

Website: Septemberstudios.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/septemberstudios.vn

(Nguồn: September Studio)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới