Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:55

Happy Money khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM

Xem thêm

Hệ thống tài chính cá nhân Happy Money sẽ chính thức có mặt tại TP.HCM và hứa hẹn chinh phục thị trường miền Nam, sau khi chiếm lĩnh thị phần ổn định tại thị trường miền Bắc.

Ra mắt chi nhánh Happy Money đầu tiên tại TP.HCM

Vào ngày 8/4/2021 tới, hệ thống tài chính cá nhân Happy Money – một thương hiệu tài chính hàng đầu tại miền Bắc sẽ ra mắt tại TP.HCM. Chi nhánh phía Nam đầu tiên của Happy Money tọa lạc tại số 559 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, một trong những cung đường có mật độ dân cư đông đúc.

Sự kiện ra mắt này được xem là cột mốc quan trọng khi Happy Money chính thức bước vào cuộc chơi tài chính sôi động ở thành phố có nền kinh tế hàng đầu cả nước.

Diện mạo bên ngoài của phòng giao dịch Happy Money TP.HCM.

Trước đó, vào đầu tháng 3, trung tâm tích hợp tài chính cao cấp Happy Money Finance Lounge vừa được khai trương thành công tại Royal City, Hà Nội. Sự kiện nhận được nhiều quan tâm của giới tài chính cũng như người tiêu dùng cả nước về quy mô và dịch vụ mới mẻ, sáng tạo. Tiếp đà đi lên, động thái Nam tiến của Happy Money càng khẳng định thêm vị thế của một “ông lớn” trong ngành.

Sự kiện ra mắt Happy Money Finance Lounge đã diễn ra thành công trước đó.

Happy Money là thương hiệu tài chính được thành lập bởi Công ty Cổ phần Thương mại và liên kết Nano và nhận được sự đầu tư của Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea. Chỉ mất 3 năm để Happy Money vươn lên thành một hệ thống có quy mô lớn cùng 30.000 khách hàng và 20 trung tâm giao dịch tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa…

Một phòng giao dịch Happy Money nổi bật tại Thanh Hóa.

Theo đại diện Happy Money: “Nam tiến là lộ trình đã được định sẵn từ lâu vì thương hiệu muốn mở rộng quy mô khắp cả nước. Ở khu vực miền Bắc, Happy Money là thương hiệu tài chính uy tín sau 3 năm hoạt động. Tuy nhiên, Happy Money không vội vàng ra mắt mà chờ đợi thời cơ, tích lũy kinh nghiệm, nguồn lực để xuất hiện thật bùng nổ. Hiện tại, nền kinh tế cả nước đang bước vào giai đoạn sôi động trở lại. Đây chính là thời điểm thiên thời – địa lợi – nhân hòa mà Happy Money chờ đón suốt thời gian qua”.

Tự tin với những thế mạnh nổi bật

Thị trường TP.HCM luôn là miền đất hứa cho các nhà kinh doanh, nhất là lĩnh vực tài chính cá nhân bởi lượng dân cư đông đúc và nhu cầu tiêu dùng cao. Nhưng đồng thời đi kèm với đó cũng là thách thức khi sự cạnh tranh càng khốc liệt hơn với nhiều tên tuổi đã đứng vững trên thị trường.

“Thách thức đem đến động lực, kích thích sự đổi mới và sáng tạo. Happy Money tự tin rằng với những kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có cùng dịch vụ linh hoạt, thương hiệu sẽ chinh phục được thị trường miền Nam trong tương lai gần.” – đại diện Happy Money chia sẻ.

Một góc phòng giao dịch Happy Money TP.HCM.

Vẫn hướng tới phong cách hiện đại, sang trọng như các chi nhánh trước đó, Happy Money TP.HCM được thiết kế với kiến trúc tân tiến, nổi bật ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Toàn bộ chi nhánh được phủ sắc màu cam tươi vui ấm áp. Đây là màu sắc tượng trưng cho đam mê, sức mạnh, sự bền bỉ, quyết đoán và thành công, cũng chính là những điều mà Happy Money muốn đem đến cho khách hàng của mình.

Trong sự kiện khai trương chi nhánh mới, Happy Money sẽ giới thiệu đến khách hàng TP.HCM tất cả các dịch vụ tiện ích đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Từ các gói vay cá nhân cho các nhu cầu học tập, kinh doanh, tiêu dùng đến các khoản vay lớn hơn về bất động sản, nhà cửa… Tất cả đều được Happy Money đưa ra giải pháp một cách nhanh chóng với lãi suất ưu đãi.

Tông màu cam mang đến cảm khác ấm áp và thoải mái cho khách hàng đến giao dịch.

Đặc biệt hơn, không chỉ đưa ra các gói vay, Happy Money còn cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý tài chính hữu ích cho những khách hàng muốn quản lý tài chính cá nhân một cách thông minh và hiệu quả. Đó là dịch vụ tư vấn và giải ngân các khoản vay bất động sản; tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm và tư vấn về các dịch vụ pháp luật tài chính. Điều này giúp khách hàng có được kiến thức tài chính vững vàng để đưa ra các quyết định đúng đắn với quỹ đầu tư của mình.

Đại diện Happy Money cho biết, mảng dịch vụ tư vấn tài chính cũng là một lĩnh vực quan trọng mà thương hiệu đang đầu tư và phát triển, bởi vì giải quyết các vấn đề về tiền bạc chỉ là tức thời, nhưng đem đến kiến thức và giải pháp đầu tư sẽ mở ra con đường phát triển lâu dài cho tương lai.

Tìm hiểu dịch vụ tài chính ưu đãi tại:

Website: https://happymoney.vn/

Hotline: 18006285

Kiên Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới