Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:05

Richard Group đóng góp 300 triệu đồng cho quỹ vaccine Covid-19

Xem thêm

Ngày 8/6, Công ty Cổ phần Tập đoàn Richard (Richard Group) vừa trao 300 triệu đồng cho quỹ vaccine Covid-19 tại Liên đoàn Lao động TP HCM.

Ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng giám đốc Richard Group cho rằng, chống dịch Covid-19 là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp, cá nhân nên cả tập đoàn mong muốn chung tay cùng cả nước chống dịch.

polyad

Ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Richard (bên trái) trao tiền cho Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP HCM Phạm Chí Tâm.

Theo ông Anh Tuấn, Việt Nam đã trải qua 3 giai đoạn cao điểm chống dịch Covid-19 trong suốt hơn một năm vừa qua. Quốc tế đánh giá cao Việt Nam trong hoạt động phòng và chống dịch Covid-19.

Ở đợt dịch thứ 4, tính đến ngày 9/6, tổng số ca nhiễm Covid-19 lên đến là 6.045 ca. Số ca nhiễm ngày càng khó kiểm soát cho thấy vaccine Covid-19 đang trở nên cấp thiết.

polyad

Đại diện Liên đoàn Lao động TP HCM tặng hoa và thư cảm ơn Richard Group.

Thành lập từ tháng 6/2020, Richard Group hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đầu tư đa ngành. Với tiêu chí hoạt động vì cộng đồng và hiểu rõ được tầm quan trọng của Quỹ vaccine Covid-19, doanh nghiệp quyết định góp sức mình cùng Nhà nước chống dịch.

“Số tiền 300 triệu đồng có thể không quá lớn nhưng đó là tấm lòng và tinh thần trách nhiệm của tập đoàn đối với cộng đồng. Richard Group tin tưởng Việt Nam mau chóng đẩy lùi dịch bệnh, phục hồi và phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Dự kiến, trong 2 năm tới, Richard Group sẽ đẩy mạnh phát triển nhiều lĩnh vực, trong đó chú trọng đến mảng y tế – giáo dục. Doanh nghiệp cũng quan tâm đến các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa với các dự án giáo dục – y tế phi lợi nhuận nhằm giúp các em sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, được phát huy năng lực bản thân, góp sức mình vào sự phát triển bền vững của đất nước.

(Nguồn: Richard Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới