Thứ Ba, 21/05/2024, 14:53

Quy trình sản xuất hiện đại của thiết bị điện Dubai Electric

Xem thêm

Công ty thiết bị điện Dubai Electric sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, với mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao, tiết kiệm điện.

Dubai Electric là đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện cho công trình, phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.

Ngoài ra, công ty này còn phát triển các mẫu bóng đèn led tiết kiệm điện năng, được kiểm chứng về đo lường chất lượng. Hiện các sản phẩm của Dubai Electric đã có mặt nhiều nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

polyad

Các sản phẩm của Dubai Electric được bảo hành hai năm.

Theo đại diện Dubai Electric, hệ sinh thái LED 4.0 sẽ là mục tiêu theo đuổi của công ty trong thời gian tới. Không đơn thuần như công nghệ đèn sợi đốt, đèn led thế hệ mới sẽ mang đến nhiều giải pháp chiếu sáng toàn diện, góp phần thay đổi thói quen chiếu sáng của người dân Việt Nam.

Quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt

Với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, công ty luôn nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất. Ngoài việc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện, thì khâu kiểm tra chất lượng linh kiện đầu vào nhằm đảm bảo an toàn về điện và thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng được Dubai Electric chú trọng.

polyad

Giải pháp chiếu sáng của công ty phù hợp cho dân dụng, khu công nghiệp, công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.

Quy trình cho ra đời một chiếc đèn led chuẩn của Dubai Electric gồm 5 bước: kiểm tra test linh kiện đầu vào trước khi lắp ráp; kiểm tra chất lượng trong các khâu lắp ráp; kiểm tra điện áp loại bỏ nguồn kém chất lượng của đèn led; kiểm tra lão hóa từ 30 phút đến 2 tiếng cho từng bóng led chiếu sáng; phân loại và đóng bao bì đèn led siêu sáng.

polyad

Sản phẩm được trau chuốt kỹ trước khi ra mắt khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Đại diện Dubai Electric cho biết: “Với nguồn nhân sự cấp quản lý, trình độ học vấn trên đại học chiếm 20% và 80% trình độ đại học, chúng tôi tự tin vào tính sáng tạo, kỹ năng và tinh thần trách nhiệm của mỗi vị trí quản lý trong công ty”.

Ngoài ra, vị đại diện này cũng nhấn mạnh, trình độ nhân sự cao không đồng nghĩa với việc công ty xem nhẹ công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực, giúp doanh nghiệp luôn sở hữu bộ máy vận hành chất lượng, chuyên môn cao và kỷ luật.

polyad

Một sản phẩm dân dụng của Dubai Electric.

“Với định hướng đưa sản phẩm đèn led và giải pháp chiếu sáng chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng, chúng tôi hứa hẹn xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, giúp người tiêu dùng ở mọi nơi đều có cơ hội tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang lại”, đại diện Dubai Electric cho biết thêm.

Thông tin liên hệ: Dubai Electric
Địa chỉ Văn phòng : 9/31E đường số 4, phường Linh Tây, quận Thủ Đức TP HCM
Trụ sở: G05 DS4 Khu Jamona Home Resort Hiệp Bình Phước, TP HCM
Điện thoại : 1900 0070 – 028 6683 6379
Fanpage: https://www.facebook.com/dubaielectric.vn/
Website: https://dubaielectric.vn

(Nguồn: Dubai Electric)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới