Thứ Hai, 27/05/2024, 1:55

Khám phá đồng cỏ đẹp như thảo nguyên trong MV ‘Trốn tìm’ của Đen Vâu

Xem thêm

MV “Trốn tìm” của Đen Vâu ft. MTV Band thu hút “triệu view” không chỉ vì những ca từ đậm chất đời, mà địa điểm quay MV cũng khiến giới trẻ mê mẩn.

Khám phá đồng cỏ đẹp như thảo nguyên trong MV "Trốn tìm" của Đen Vâu - 1

Cảnh sắc tuyệt vời và thơ mộng trong MV Trốn tìm khiến dân mê “xê dịch” rủ nhau săn lùng. Suốt cả MV, Đen Vâu chỉ hóa thân thành một cái cây, nhưng khung cảnh xung quanh đẹp như thảo nguyên làm nền cho “thân cây” Đen Vâu trở nên có “hồn”. 

Khám phá đồng cỏ đẹp như thảo nguyên trong MV "Trốn tìm" của Đen Vâu - 2

Bối cảnh hoang sơ, chỉ với hoa, bầy cừu cùng chú cào cào trên ngực áo, nhưng sự biến chuyển của thời gian qua từng giai đoạn ngày và đêm đã tạo nên nét đẹp rất riêng cho địa điểm này.

Khám phá đồng cỏ đẹp như thảo nguyên trong MV "Trốn tìm" của Đen Vâu - 3

Dãy núi trập trùng phía sau làm nổi bật “thân cây” Đen Vâu, mang ẩn ý “niềm cô đơn của những người trưởng thành”. Kết hợp giữa lời bài hát và khung cảnh, khán giả càng cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa nhân văn mà nam nghệ sĩ muốn truyền tải.

Khám phá đồng cỏ đẹp như thảo nguyên trong MV "Trốn tìm" của Đen Vâu - 4

Một điểm “chill” đến thế bảo sao giới trẻ, đặc biệt là những người ưa khám phá du lịch đứng ngồi không yên. Và chỉ sau thời gian ngắn, địa điểm trên đã được tìm thấy ở Ninh Thuận.

Khám phá đồng cỏ đẹp như thảo nguyên trong MV "Trốn tìm" của Đen Vâu - 5

MV Trốn tìm được quay tại một đồng cỏ ở xã Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Để di chuyển tới đây, bạn phải đi từ đồng cừu An Hoà thêm 3km nữa, đến khu vực vườn hoa và nhìn sang phía đối diện sẽ thấy ngay địa điểm “chill hết nấc” này.

Khám phá đồng cỏ đẹp như thảo nguyên trong MV "Trốn tìm" của Đen Vâu - 6

Tuy không phài là điểm check-in du lịch nổi tiếng, nhưng khung cảnh nơi đây sẽ mang đến những thước phim vô cùng ảo diệu, vô vàn góc chụp ưng ý.

(Ảnh: MV Trốn tìm)

Theo Tạp chí Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới