Thứ Ba, 21/05/2024, 15:02

Prudential Việt Nam và MSB cùng ‘Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm’ đến khách hàng

Xem thêm

Ngày 14/12, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai hai chương trình khuyến mại lớn nằm trong chiến dịch “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”.

Cả hai chương trình được Prudential và MSB triển khai với mong muốn kết nối cùng khách hàng, trao gửi những thương yêu để tiếp thêm sức mạnh cho mỗi bước chân trên hành trình bảo vệ sức khỏe và xây dựng nền tảng tài chính vững chắc.

Cùng “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”

Prudential và MSB hiểu rằng, cuộc sống là một hành trình đầy ý nghĩa và trên hành trình ấy luôn có những cột mốc mà mỗi chúng ta mong muốn đạt đến để kiếm tìm những giá trị tốt đẹp dành cho bản thân, gia đình và những người thương yêu.

Và những bước chân trên con đường nỗ lực vươn tầm ấy sẽ càng thêm vững chắc khi được tiếp thêm sức mạnh bằng yêu thương và cả sự an tâm.

Chính vì vậy, nhân mùa yêu thương của những ngày cuối năm, Prudential cùng MSB mong muốn giúp các khách hàng của mình kết nối và trao gửi những thương yêu, để mỗi cột mốc trên hành trình vươn tầm đều “vững sức” và đầy ắp “yêu thương” bằng chiến dịch “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”.

Xem thêm về chương trình “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm” tại đây

Không chỉ chăm sóc sức khỏe mà còn bảo vệ tài chính 

  • Tặng voucher vàng PNJ có trị giá lên đến 35.000.000 đồng

Với tất cả các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành thông qua ngân hàng đối tác của Prudential là MSB từ ngày 1/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022, các khách hàng sẽ nhận được voucher mua vàng PNJ trị giá từ 2 triệu đồng cho đến 35 triệu đồng, tùy thuộc vào phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên tương ứng của một hợp đồng hợp lệ. Tổng giá trị giải thưởng dự kiến lên đến 1.170.000.000 đồng.

  • Quay số trúng thưởng xe Honda SH 125i với trị giá gần 80.000.000 đồng

Với các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành thông ngân hàng đối tác của Prudential là MSB từ ngày 9/12/2022 đến hết ngày 28/2/2023, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc xe Honda SH 125i với trị giá gần 80.000.000 đồng bằng hình thức quay số trúng thưởng. Tổng số lượng giải thưởng bao gồm 10 chiếc xe Honda SH 125i – 10 cơ hội cho 10 khách hàng may mắn nhất.  

Các sản phẩm được áp dụng chương trình quay số trúng thưởng bao gồm: PRU-Đầu Tư Linh Hoạt, PRU-An Tâm Trọn Đời, PRU-Cuộc Sống Bình An và PRU-Tương Lai Tươi Sáng.

Cuối năm là thời điểm thích hợp để chúng ta dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu và thiết lập kế hoạch bảo vệ tài chính, sức khỏe để tiếp tục vững bước trên hành trình vươn tới những cột mốc tiếp theo.

“Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm” chính là một món quà mà Prudential và MSB mong muốn gửi trao cho các khách hàng của mình. Từ đó giúp họ có cơ hội kết nối, trao gửi những yêu thương cho những người xung quanh và được tiếp theo sức mạnh để “vươn tầm” ra biển lớn.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm 1” tặng voucher mua vàng PNJ tại đây và chương trình quay số trúng thưởng “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm” tại đây

Kevin Lam

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới