Thứ Ba, 16/04/2024, 21:03

Ngân hàng Shinhan Việt Nam và trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược

Xem thêm

Ngày 15/12, tại TP.HCM, Ngân hàng Shinhan chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn, hướng đến mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính ưu đãi, hiệu quả đến với phụ huynh học sinh cũng như nhân viên và giảng viên thuộc hệ thống trường.

Thông qua lần hợp tác này, Ngân hàng Shinhan sẽ cùng trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn cung cấp các chương trình tài trợ học phí đặc biệt với lãi suất 0% cho phụ huynh có con đang theo học tại trường.

Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên và giảng viên của trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn cũng được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ các dịch vụ/sản phẩm tài chính của Ngân hàng Shinhan như: Dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking SOL, Thẻ ghi nợ tích hợp, Thẻ tín dụng, Cho vay giáo viên…

Về phía trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn, nhà trường cũng sẽ phối hợp cùng Ngân hàng Shinhan để triển khai chương trình “Chiến lược Truyền thông Hỗ trợ Vay mua Gói Đầu tư, Thẻ tín dụng năm học 2023 – 2024” cũng như thống nhất cách thức xây dựng nền tảng quản lý học tập và tài chính. 

Việc ký kết hợp tác chiến lược của Ngân hàng Shinhan với trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn là nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng một cách hiệu quả, cụ thể là quý phụ huynh học sinh cùng các nhân viên, giảng viên tại trường.

Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ hợp tác cùng Ngân hàng Shinhan để tổ chức các sự kiện, nhằm quảng bá các sản phẩm/dịch vụ của ngân hàng đến với nhân viên, giáo viên và học sinh của hệ thống trường.

Thỏa thuận ký kết lần này là tiền đề cho sự hợp tác bền vững của Ngân hàng Shinhan và trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn trong tương lai.

Qua đó, thể hiện cam kết của hai bên nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tài chính tối ưu cũng như hỗ trợ xây dựng nền tảng giáo dục hiệu quả, góp phần khuyến khích tinh thần lĩnh hội kiến thức và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các em học sinh trong tương lai.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM. Sau hơn 29 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam.

Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website hoặc fanpage Ngân hàng Shinhan Việt Nam. 

Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn là ngôi trường Quốc tế Song ngữ Liên cấp đầu tiên tại Nam Sài Gòn theo đuổi mô hình Happy School của UNESCO.

Phương châm giáo dục của trường là nhằm giúp học sinh có tinh thần trách nhiệm, chủ động kiểm soát tình huống và bền bỉ với đam mê; bứt phá giới hạn bản thân bằng tư duy phát triển và lòng biết hơn; hướng đến hạnh phúc và sứ mệnh “Giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh có trách nhiệm, tự tin và hạnh phúc”.  

Anna Vi

 

 

 

Bài viết mới