Chủ Nhật, 03/03/2024, 3:17

Dulux dùng AI phác họa không gian sống

Xem thêm

Thương hiệu sơn thuộc AkzoNobel ứng dụng công nghệ AI, giúp khách hàng hiện thực hóa không gian sống tương lai.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Tận hưởng trọn khoảnh khắc” của nhãn hàng. Theo đó, Dulux đã kết hợp cùng Carnival Agency tận dụng công nghệ A.I của Mid Journey để “vẽ” nên không gian sống tương lai cho khách.

Trong chiến dịch này, nhãn hàng cũng giới thiệu bốn bảng màu theo xu hướng mang thiên nhiên vào nhà của Dulux 2023, đó là Wild Wonder (mùa vàng) – màu Dulux của năm 2023, gồm: Buzz (tươi mới); RAW (mộc mạc); Flow (vỗ về); Lush (nhựa sống).

Căn phòng với các gam màu sáng, nhẹ nhàng từ sơn Dulux.

Căn phòng với các gam màu sáng, nhẹ nhàng từ sơn Dulux.

Tham gia chiến dịch, chị Nguyễn Thị Minh Thủy, kiến trúc sư đồng thời là gia chủ công trình Nhà của gió chia sẻ, với chị ngôi nhà lý tưởng phải là nơi mang lại cảm giác an toàn, bình yên khi trở về. Chuẩn bị không gian đón Tết cùng gia đình, chị Minh Thủy gợi ý bảng màu Buzz cho phòng khách.

“Bảng màu lấy cảm hứng từ những cánh đồng hoa rực rỡ, với gam màu tươi sáng, ngọt ngào và mang lại năng lượng hứng khởi, thích hợp cho phần không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng ăn”, chị Thủy lý giải về lựa chọn của mình.

Bảng màu Buzz của Dulux Bảng màu lấy cảm hứng từ những cánh đồng hoa rực rỡ.

Bảng màu Buzz của Dulux Bảng màu lấy cảm hứng từ những cánh đồng hoa rực rỡ.

Với không gian phòng ngủ và phòng tập yoga cá nhân, chị Thủy chọn Raw mộc mạc, với màu sắc trầm ấm mang đến cho gia chủ cảm giác tĩnh lặng, lấy lại tinh thần sau những bộn bề của cuộc sống.

Yêu thích cảm giác được ngồi dưới mái hiên đầy ánh sáng, tận hưởng bầu không khí thiên nhiên sớm mai, cùng một tách cà phê đậm đà, anh Nguyễn Lê Hải Đăng – chuyên gia bất động sản, một giám khảo của chương trình “Săn nhà triệu đô” lại lựa chọn bảng màu Lush.

Theo anh Hải Đăng, bảng màu Lush từ Dulux không chỉ mô phỏng lại các sắc độ của cây lá, mà còn có khả năng làm nổi bật cây xanh và các vật liệu trang trí từ gỗ, từ đó làm tôn lên vẻ đẹp cho khoảng sân vườn.

Với Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Tú Anh, qua quá trình gắn bó lâu năm với trẻ em, chị quan niệm nhà là không gian để trẻ em bồi dưỡng tinh thần, sống trọn những khoảnh khắc ở hiện tại mà không phải dè chừng hay bị cấm cản.

Chị Nguyễn Tú Anh đã lựa chọn bảng màu Flow cho không gian phòng của trẻ, vì đánh giá cao những sắc màu của biển xanh, giúp các con cảm nhận được sự thoải mái vừa học, vừa chơi, vừa khám phá.

Bảng màu Flow cho không gian phòng của trẻ.

Bảng màu Flow cho không gian phòng của trẻ.

Để có thể tự thiết kế các bản vẽ chuyên nghiệp như những người nổi tiếng kể trên chia sẻ, người dùng có thể sử dụng công nghệ AI để lên ý tưởng hiện thực hóa căn nhà trong mơ của mình.

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Tận hưởng trọn khoảnh khắc” đang thu hút hàng nghìn lượt tham gia trên fanpage của Dulux Việt Nam, hội “yêu bếp, nghiện nhà” có thể gửi bản thiết kế của mình đến cuộc thi chia sẻ không gian sống trong mơ để có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.

Bản vẽ phác họa phòng ngủ của bé thông qua công nghệ AI.

Bản vẽ phác họa phòng ngủ của bé thông qua công nghệ AI.

Theo đó, chỉ cần bình luận tại fanpage những mô tả về không gian sống trong mơ, các khách hàng sẽ nhận được bản vẽ phác họa không gian ấy thông qua công nghệ AI.

Để làm điều này, Carnival Agency cho biết đã triển khai kế hoạch tận dụng công nghệ A.I Mid Journey từ khâu ý tưởng đến khâu kế hoạch logistic và thực thi dự án, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, vừa làm nổi bật các bảng màu xu hướng sắc màu 2023 của Dulux.

10 giải đặc biệt và 50 giải khuyến khích sẽ được trao cho những khách hàng may mắn, có không gian sống ấn tượng và được yêu thích nhất.

Nhằm lan tỏa tinh thần của chiến dịch “Vì mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều đáng trân quý”, Dulux Việt Nam mong muốn các khách hàng đừng chờ đợi mà hãy bắt đầu kiến tạo không gian sống trong mơ ngay từ lúc này.

Với những bộ sưu tập màu sắc đa dạng và đón đầu xu hướng, nhãn hàng hy vọng sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy khơi gợi cảm hứng cho mọi hành trình sống trọn khoảnh khắc, sống trọn đam mê của khách hàng và gia đình.

Cuộc thi dùng AI kiến tạo không gian sống trong mơ diễn ra trên fanpage của Dulux Việt Nam, kéo dài đến hết ngày 17/12.

Độc giả quan tâm chương trình có thể tìm hiểu thể lệ và tham gia tại đây.

(Nguồn và ảnh: Dulux Việt Nam)

 

 

 

Bài viết mới