Thứ Ba, 16/07/2024, 1:12

Phát triển kiến thức tài chính cùng Ngân hàng Shinhan Việt Nam tại mô hình Kidzania

Xem thêm

Ngày 27/10, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) thông báo chính thức góp mặt tại mô hình “Kidzania – Đất nước con tự lập”, cơ sở Lotte Mall Hồ Tây, Hà Nội.

Ngân hàng Shinhan chính thức có mặt tại mô hình “Kidzania – Đất nước con tự lập”.

KidZania là mô hình công viên “giáo – trí” quốc tế dành riêng cho trẻ em từ 4 – 15 tuổi, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội mang tới cơ sở vật chất hiện đại cùng 48 trải nghiệm nghề nghiệp, giúp các bạn nhỏ được sống và làm việc như người lớn.

KidZania có lịch sử hình thành và nền văn hóa riêng, có hệ thống luật lệ riêng cùng một hệ thống kinh tế hoàn chỉnh với đồng tiền KidZo, ngân hàng, và các tổ chức kinh tế – tài chính khác.

Đến với Ngân hàng Shinhan tại KidZania, các em có cơ hội được tiếp cận với các vai trò như: nhân viên ngân hàng và khách hàng giao dịch. Với việc hóa thân vào “nhân viên ngân hàng” sẽ giúp các em về cách vận hành cũng như công việc liên quan đến hoạt động tài chính – ngân hàng, được sống và làm việc như người lớn, được lao động kiếm tiền như trong thế giới thực.

Trong đó, với vai trò là “khách hàng giao dịch” sẽ giúp các em học cách quản lý tài chính, quản lý chi tiêu, hiểu biết về tài chính như gửi tiết kiệm, chuyển tiền bằng đồng KidZo, thanh toán hóa đơn.

Đại diện Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho biết: “Thông qua việc có mặt tại KidZania, chúng tôi mong muốn đem lại một sân chơi thiết thực cho cho các em nhỏ khi các em được trực tiếp tham gia vào những hoạt động như lập, quản lý kế hoạch tài chính cá nhân và từng bước tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Chúng tôi mong muốn lan tỏa giá trị của giáo dục tài chính cho các em nhỏ, giúp các em trang bị thêm kiến thức, tăng ý thức trách nhiệm cuộc sống sau này.”

Từ đây đến cuối năm 2023, Ngân hàng Shinhan dự kiến sẽ triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam, phần thưởng là những cơ hội trải nghiệm tại KidZania miễn phí.

Được thành lập từ năm 1997 tại Mexico và mở cơ sở đầu tiên vào năm 1999, cho đến nay, KidZania đã có 26 cơ sở tại 17 quốc gia trên thế giới. KidZania chính thức có mặt tại Hà Nội vào ngày 27/10 tại Tầng 5, Lotte Tây Hồ, với quy mô lên đến 5.300m2.

KidZania Hà Nôi được vận hành bởi Công ty MBC PlayBe (thuộc đài truyền hình MBC Hàn Quốc), hiện rất thành công hai cơ sở tại thủ đô Seoul và thành phố Busan.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập:

Website: https://shinhan.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/Shinhanbankvn/

Anna Vi

Bài viết mới