Thứ Ba, 16/04/2024, 21:29

Dịch vụ tự giặt sấy của Masan hút khách mùa mưa

Xem thêm

Thương hiệu giặt sấy Joins Pro của Masan hút hơn 50.000 lượt sử dụng sau 60 ngày khai trương.

Nhiều người chọn dịch vụ giặt sấy để quần áo nhanh khô, tránh mùi ẩm mốc vào mùa mưa, tiết kiệm thời gian và công sức. Hoàng Phong (40 tuổi, quận Bình Thạnh) cho biết vào những tháng mưa nhiều, ít nắng, vợ chồng anh chọn dùng dịch vụ giặt sấy để không phải lo lắng về tình trạng ẩm mốc của quần áo. Do có con nhỏ nên vấn đề vệ sinh càng được lưu tâm nhiều hơn, dịch vụ cũng giúp anh có thêm thời gian dành cho gia đình.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Masan ra mắt thương hiệu Joins Pro về dịch vụ tự giặt sấy. Để đẩy nhanh quá trình thâm nhập thị trường và thay đổi hành vi khách hàng, Masan đã triển khai chương trình ưu đãi trải nghiệm dịch vụ giặt sấy miễn phí trong 100 ngày, bắt đầu từ 1/8. Chương trình khuyến mại giúp Joins Pro thu hút hơn 50.000 lượt sử dụng kể từ khi ra mắt thị trường.

Máy giặt sấy của Joins Pro. Ảnh: Joins Pro.

Đại diện Joins Pro nhận định, nhịp sống bận rộn thúc đẩy người tiêu dùng, đặc biệt tại các đô thị lớn có xu hướng sử dụng dịch vụ bên ngoài để giải quyết các nhu cầu cơ bản, giúp tiết kiệm thời gian. Từ đó, tạo điều kiện phát triển nhiều dịch vụ mới như tự giặt sấy của Joins Pro.

Thương hiệu hiện sở hữu hệ thống 4 cửa hàng tại TP.HCM. Các cửa hàng hoạt động liên tục 24/7. Trong thời gian khuyến mại, nhiều cửa hàng thường trong tình trạng làm việc hết công suất, trung bình nhận trên 200 lượt khách hàng mỗi ngày.

“Những con số trên là tín hiệu tích cực cho thấy dịch vụ của Joins Pro đã chạm đến nhu cầu của người tiêu dùng”, đại diện Masan nói.

Khách trải nghiệm dịch vụ tự giặt sấy của Joins Pro tại cửa hàng 860/39 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh. Ảnh: Joins Pro.

Hải My (28 tuổi, quận Gò Vấp) cho biết thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt sấy để tiết kiệm thời gian, nên khi được bạn bè chia sẻ về chương trình trải nghiệm miễn phí của Joins Pro, thì đã đến trải nghiệm thử. Hải My bày tỏ sự hài lòng khi quần áo vừa được giặt sạch sẽ, chủ động thời gian mà mức giá trung bình chỉ 10.000 đồng cho một kg quần áo giặt và sấy.

Những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của Joins Pro đều có cùng chung một nhận định rằng, việc có thể chủ động thời gian, giặt sấy nhanh chóng, giá cả hợp lý… là điểm thu hút họ quan tâm đến Joins Pro. Nhờ đó việc giặt giũ vào mùa mưa hay những ngày bận rộn không còn là trở ngại, giúp cho công việc nhà trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Nhân viên Joins Pro giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Ảnh: Joins Pro.

Việc đầu tư loạt máy móc hiện đại với công nghệ đến từ các nước châu Âu, kết hợp cùng loạt ưu đãi sau thời gian ra mắt cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, cũng như tham vọng của Masan trong việc trở thành người dẫn đầu thị trường giặt sấy hiện đại. Quy trình giặt sấy chuẩn với 25 phút giặt và 30 phút sấy khử và kháng khuẩn, sử dụng các sản phẩm thân thiện với vải và môi trường.

Hệ thống cửa hàng Joins Pro:
Cửa hàng 1: 209 Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Cửa hàng 2: 860/39 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Cửa hàng 3: 119 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp, TP.HCM
Cửa hàng 4: 441 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

(Nguồn: Joins Pro)

Bài viết mới