Thứ Hai, 27/05/2024, 1:59

Phan Hoàng Gia đã làm những gì để kiến tạo không gian sống hạnh phúc?

Xem thêm

Nội thất Phan Hoàng Gia trải qua qua 10 năm xây dựng và phát triển, đã khẳng định được vị trí vững chãi trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường, mang đến tổ ấm hạnh phúc cho người Việt.

Hơn 10 năm không ngừng cố gắng và phát triển

Được hình thành và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012, thương hiệu Nội thất Phan Hoàng Gia chuyên mang đến những giải pháp nội thất tối ưu cho khách hàng, cùng kiến tạo nên không gian nội thất tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

1

Trong suốt 10 năm qua, Phan Hoàng Gia không ngừng mở rộng quy mô làm việc, kiến tạo nên hàng trăm công trình cho nhiều khách hàng trên toàn quốc, đem đến giải pháp cho hơn 2.000 khách hàng kiến trúc nội thất, hơn 1000 công trình đã được thi công, hàng ngàn lượt khách lẻ sử dụng các sản phẩm dịch vụ mỗi năm.

Về phong cách thiết kế Phan Hoàng Gia luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại mới nhất. Với những mẫu thiết kế đột phá, đẳng cấp, Nội thất Phan Hoàng Gia sẽ giúp ngôi nhà của bạn đầy đủ tiện nghi mà không kém phần sang trọng hiện đại.

Không ngừng cải tiến cung cấp đa dạng dịch vụ

Thiết kế thi công nội thất Phan Hoàng Gia không ngừng đổi mới tư duy thiết kế, thi công vận hành doanh nghiệp với giá trị cốt lõi: Thẩm Mỹ – Hạnh Phúc – Thấu Hiểu và Trách Nhiệm.

2

Bên cạnh đó, Nội thất Phan Hoàng Gia đã và đang không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu của mọi khách hàng.

Từ đó cung cấp đa dạng sản phẩm nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng như thiết kế thi công nội thất trọn gói, cung cấp thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, thiết bị vệ sinh, khóa từ, máy lọc nước…

Các sản phẩm của Phan Hoàng Gia đều thuộc hàng cao cấp, nhập khẩu chất lượng tốt nhất với tiêu chí chỉ mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất, không bán sản phẩm chất lượng kém.

3

Sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp hạnh phúc

Nội thất Phan Hoàng Gia ra đời với thông điệp “Kiến tạo Tổ ấm Việt” với mục tiêu luôn lấy khách hàng làm trung tâm và sẽ giúp hoàn thành ước mơ về một tổ ấm đúng nghĩa.

Mỗi sản phẩm, công trình nội thất luôn được Phan Hoàng Gia cam kết về chất lượng, tiến độ, chính sách hậu mãi với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng và đối tác. 

Không chỉ mang đến tổ ấm cho nhiều gia đình, mà Nội thất Phan Hoàng Gia còn hướng đến môi trường làm việc hạnh phúc, chất lượng, sáng tạo, đoàn kết.

4

Phan Hoàng Gia không ngừng nỗ lực để tạo ra môi trường làm việc mơ ước và là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất tối ưu cho các công trình nội thất nhà phố, căn hộ, biệt thự, văn phòng.

Nhằm kiến tạo nên các công trình không những có công năng sử dụng hiệu quả, kiến trúc độc đáo mà chất lượng phải vững bền theo thời gian, mang đến sự hài lòng tối đa.

Liên hệ: Công ty Nội Thất Phan Hoàng Gia

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499

Email: [email protected]

Website: https://phanhoanggia.com/

Website: https://shop.phanhoanggia.com/

Xưởng sản xuất: đường 152, ấp 6B, Bình Mỹ, Củ Chi, TP.HCM

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo

 

Bài viết mới