Thứ Ba, 21/05/2024, 13:30

Nha khoa Win Smile và sứ mệnh tạo nên chuẩn mực nụ cười

Xem thêm

Bà Bùi Bích Uyên, CEO nha khoa Win Smile, mong đơn vị sẽ là địa chỉ làm đẹp giúp mỗi cá nhân tỏa sáng theo cách của họ.

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt – nha khoa Win Smile đặt mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Hiện tại, đơn vị sở hữu 2 cơ sở tại Hà Nội.

Nha khoa Win Smile mong mỗi vị khách đều sở hữu nụ cười đẹp theo cách riêng. Ảnh: Nha khoa Win Smile

Nha khoa Win Smile mong mỗi vị khách đều sở hữu nụ cười đẹp theo cách riêng. Ảnh: Nha khoa Win Smile.

Theo bà Bùi Bích Uyên, CEO nha khoa Win Smile, đơn vị đặt sứ mệnh tạo nên chuẩn mực nụ cười cho phái đẹp thêm tự tin hoàn thiện bản thân. Bởi mỗi nụ cười đều mang bản thể riêng, không theo khuôn mẫu.

Do đó, nha khoa Win Smile mong sẽ là nơi kiến tạo nên những nụ cười, để mỗi cá nhân sẽ thật tỏa sáng theo cách của họ.

Cụ thể, mỗi cá nhân đến nha khoa Win Smile đều được bà Uyên trực tiếp tư vấn, lắng nghe nhu cầu. Sau đó, hai bên sẽ đi đến lựa chọn dáng, màu sắc răng, dòng sứ dành riêng cho mình.

Cuối cùng, bà Uyên và đội ngũ bác sĩ sẽ thống nhất phương án phù hợp để mỗi người đều sở hữu nụ cười đẹp theo cách riêng.

Bà Bùi Bích Uyên và diễn viên Quỳnh Kool. Ảnh: Nha khoa Win Smile

Bà Bùi Bích Uyên và diễn viên Quỳnh Kool. Ảnh: Nha khoa Win Smile.

“Bất kỳ ai cũng đều có nét đẹp rất riêng. Việc của Win Smile và Uyên là khai phá ra nét đẹp tiềm ẩn, thay vì biến nó trở thành ‘nụ cười công nghiệp’.

Chính vì thế, Uyên luôn nắm rõ sứ mệnh của mình trong việc kiến tạo nên những nụ cười, để mỗi cá nhân sẽ thật tỏa sáng theo đúng nét riêng của họ”, bà Uyên cho hay.

Ngoài yếu tố tư vấn rõ ràng, nha khoa Win Smile còn cam kết luôn cập nhật kỹ thuật, xu hướng thẩm mỹ răng sứ thường xuyên; đồng thời nâng cấp các công nghệ tiên tiến và mới nhất trên thế giới. Những tiêu chí này nhằm bảo toàn răng gốc tối đa, an toàn, bền vững theo thời gian.

Hiện tại, đơn vị đang cung cấp các dịch vụ như: dán sứ, bọc răng sứ, trồng răng Implant và các dịch vụ chăm sóc răng miệng khác như tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, trám răng, điều trị tủy răng/ cười hở lợi…

Với dịch vụ đa dạng, kỹ thuật cao cùng sự thấu hiểu rõ tâm lý của khách hàng, nha khoa Win Smile đã được nhiều người nổi tiếng lựa chọn làm đẹp như biên tập viên Quang Minh, diễn viên Quỳnh Kool, diễn viên Kiều My, ca sĩ Ngô Lan Hương…

Diễn viên Ngọc Huyền sở hữu dáng răng được thiết kế bởi CEO Bùi Bích Uyên. Ảnh: Nha khoa Win Smile

Diễn viên Ngọc Huyền sở hữu dáng răng được thiết kế bởi CEO Bùi Bích Uyên. Ảnh: Nha khoa Win Smile.

Trong thời gian tới, nha khoa Win Smile cho biết sẽ tiếp tục thực hiện quy trình tư vấn, thiết kế dáng răng cho từng cá nhân với sự đồng hành trực tiếp từ CEO Bùi Bích Uyên.

Bên cạnh đó, đơn vị sẽ đầu tư thêm các trang thiết bị và kỹ thuật mới nhằm nâng cấp dịch vụ và nâng cao trải nghiệm của từng cá nhân khi đến với nha khoa.

(Nguồn: Nha khoa Win Smile)

 

 

 

Bài viết mới