Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:59

Oriflame trao quỹ ‘Trái tim hướng về biển đảo’ cho Lữ đoàn 146

Xem thêm

Hoạt động này là cách để Oriflame Việt Nam đại diện cho người tiêu dùng cả nước gửi lời cảm ơn đến các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại biển đảo.

Công ty TNHH Oriflame Việt Nam tổ chức chuyến thăm và trao quà cho các cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, vào ngày 23/4.

Tổng số tiền được gây quỹ từ chương trình “Trái tim hướng về biển đảo” gồm hơn 122 triệu đồng; trong đó hơn 92 triệu đồng được sử dụng để xây dựng đường nội bộ tại Sở Chỉ huy Lữ đoàn 146.

Đại diện đoàn Oriflame Việt Nam và các cán bộ, chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 146 trong buổi gặp gỡ. Ảnh: Oriflame Việt Nam

Đại diện đoàn Oriflame Việt Nam và các cán bộ, chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 146 trong buổi gặp gỡ. Ảnh: Oriflame Việt Nam.

Ngoài ra, Oriflame Việt Nam cũng trao tặng 15 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng mỗi suất cho học sinh tiểu học ở tỉnh Cam Ranh (Khánh Hòa). Đây là con em của các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.

Thông qua chương trình, Oriflame Việt Nam mong món quà này sẽ giúp các em học sinh vượt qua khó khăn và tiếp tục con đường học tập.

Oriflame Việt Nam tổ chức “Trái tim hướng về biển đảo” nhằm mục tiêu gây quỹ hỗ trợ các hoạt động bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn đồng hành cùng trẻ em trên bán đảo Cam Ranh trong hành trình đến trường.

Các em học sinh nhận học bổng từ Tổng giám đốc Oriflame Việt Nam. Ảnh: Oriflame Việt Nam

Các em học sinh nhận học bổng từ Tổng giám đốc Oriflame Việt Nam. Ảnh: Oriflame Việt Nam.

“Hoạt động này cũng là một cách để chúng tôi và các nhà phân phối đại diện cho người tiêu dùng cả nước gửi lời cảm ơn và động viên tinh thần đến các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại biển đảo”, theo đại diện Oriflame Việt Nam.

Chuyến thăm và trao tặng số tiền gây quỹ nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội nghị Director Seminar diễn ra từ ngày 20-23/4 tại Vinpearl Nha Trang. Sự kiện quy tụ 400 nhà phân phối của Oriflame Việt Nam.

Oriflame là thương hiệu mỹ phẩm Thụy Điển thành lập năm 1967, hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia. Tập đoàn kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và bổ sung dinh dưỡng.

Tại Việt Nam, Oriflame không chỉ mang đến cơ hội làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà còn mong muốn nâng cao ý thức cộng đồng; nhất là các vấn đề như tôn trọng thiên nhiên và bảo vệ môi trường; từ đó, xây dựng tương lai bền vững cho các thế hệ sau.

Oriflame phối hợp cùng tổ chức từ thiện Saigon Children trao tặng số tiền gây cho các em học sinh tại Tiền Giang vào tháng 2/2023. Ảnh: Oriflame Việt Nam

Oriflame phối hợp cùng tổ chức từ thiện Saigon Children trao tặng số tiền gây cho các em học sinh tại Tiền Giang vào tháng 2/2023. Ảnh: Oriflame Việt Nam.

Trong suốt 20 năm thành lập và phát triển, Oriflame Việt Nam xem các hoạt động hỗ trợ cộng đồng là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Nhiều năm qua, đơn vị đã tổ chức hàng loạt các chương trình gây quỹ nhằm hỗ trợ Quỹ vaccine của chính phủ, chăm lo chế độ dinh dưỡng cho nhân viên y tế trong thời điểm dịch bệnh; các chương trình học bổng hỗ trợ giáo dục cho con em nhà phân phối, chương trình bán hàng hưởng ứng từ lời kêu gọi của Quỹ học bổng Phát triển Trẻ em (Saigon Children’s Charity CIO)…

(Nguồn: Oriflame Việt Nam)

 

 

 

Bài viết mới