Thứ Sáu, 14/06/2024, 13:00

Hương vị truyền thống từ King Coffee cà phê sữa hòa tan

Xem thêm

Cà phê sữa đá Việt Nam nổi tiếng đến mức không chỉ các du khách quốc tế mà ngay cả các nguyên thủ quốc gia đã chọn loại cà phê độc đáo này để thưởng thức khi tới Việt Nam.

King Coffee với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê đã cho ra đời sản phẩm cà phê sữa hòa tan giữ nguyên bản sắc cà phê sữa Việt.

Cà phê sữa hòa tan King Coffee đặc trưng bởi sự hòa quyện cân bằng của cà phê đen đậm cùng loại sữa đặc truyền thống.

Để khởi động một ngày mới, người Việt Nam thường sẽ bắt đầu bằng một ly cà phê sữa đá thơm ngon. Việc thưởng thức cà phê có thể ở nhiều không gian khác nhau, như quán cà phê, công viên, quán cóc vỉa hè, ngay trên xe đẩy ven đường hoặc trong những quán cà phê sang trọng.

Với sự kết hợp hài hòa giữa các thái cực: Đắng – ngọt, bùi – béo, cà phê sữa đá đã chiếm được tình cảm của người thưởng thức và được nhận xét có vị dễ uống, độc đáo, hòa quyện cùng sữa nhưng không làm mất đi tính năng của cà phê.

Cũng không ngạc nhiên khi cà phê sữa đá của Việt Nam được trang Bloomberg bình chọn là 1 trong 10 loại café ngon và độc đáo nhất thế giới. Ngoài ra, tạp chí CN Traveler cũng đã bình chọn cà phê sữa đá là thức uống đầu tiên phải thử nếu du khách có dịp ghé thăm Việt Nam.

Trong danh sách 15 thức uống cà phê ngon nhất thế giới do tạp chí du lịch Condé Nast Traveler (Mỹ) bình chọn, cà phê sữa đá của Việt Nam đã được xướng tên. Năm 2022, tạp chí chuyên viết về các trải nghiệm du lịch The Travel của Canada cũng coi cà phê sữa đá là một trong những món ngon nhất thế giới.

Hơn 20 năm kinh nghiệm đã giúp King Coffee sở hữu bí quyết tạo ra được cà phê sữa hòa tan thơm ngon, chất lượng, nhờ chiết xuất tinh túy trong hạt cà phê bằng công nghệ rang tự động cải tiến của Đức và công nghệ trích ly, hồi hương hàng đầu thế giới từ Thụy Sĩ.

Cà phê sữa hòa tan của King Coffee đặc trưng bởi sự hòa quyện cân bằng của cà phê đen đậm cùng loại sữa đặc truyền thống, mang lại mùi vị nguyên bản và đặc trưng của cà phê sữa đá Việt Nam lừng danh.

Các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành phố, các Online store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo và các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách hóa Xanh và tại ứng dụng King Coffee Super app. 

Theo Cổng TTĐT Chính phủ – Phương Linh

 

 

Bài viết mới