Thứ Hai, 27/05/2024, 0:49

Nu Skin Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề ‘Collagen và trẻ hóa da’

Xem thêm

Nu Skin Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo khoa học Chuyên đề “Collagen và trẻ hóa da” dành cho khách hàng và đối tác với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu và dinh dưỡng, ngày 26/4.

Tại Hội thảo, bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về mối liên hệ mật thiết giữa collagen, lão hóa da và cải thiện các dấu hiệu của lão hóa da thông qua chăm sóc đúng cách và bổ sung dinh dưỡng, Nu Skin Việt Nam cũng giới thiệu giải pháp vượt trội của doanh nghiệp về collagen với Inner Focus Collagen Plus.

Hội thảo khoa học chuyên đề “Collagen và trẻ hóa da” của Nu Skin Việt Nam thu hút khách hàng và đối tác tham dự. 

Mở đầu hội thảo, chủ đề “Collagen và trẻ hóa da” được bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Thành viên Viện Hàn lâm Da liễu Hoa Kỳ (AAD) trình bày với rất nhiều thông tin nền tảng bổ ích. Bắt đầu bằng khái niệm collagen; cấu tạo, chức năng tổng hợp và thoái biến của collagen, bác sĩ đã mang đến cho người tham dự bức tranh tường tận về vấn đề lão hóa da, những biểu hiện của lão hóa da, cũng như vai trò của collagen đối với da và cơ thể.

Từ việc hiểu rõ tiến trình của lão hóa, người tham dự Hội thảo khoa học “Collagen và trẻ hóa da” dễ dàng tiếp nhận những nội dung trong chuyên đề thứ 2 – “Vai trò của dinh dưỡng trong chăm sóc da & sắc đẹp”. Được trình bày bởi một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực dinh dưỡng, chuyên đề vừa gần gũi vừa chuyên sâu này giúp người nghe hiểu rõ tầm quan trọng của thực phẩm đối với vẻ đẹp, đồng thời làm thế nào để bổ sung đúng và đủ các thành phần dinh dưỡng.

Khép lại nội dung các chuyên đề, Hội thảo lại càng sôi động hơn với phần giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia, và phần giới thiệu giải pháp chăm sóc da từ bên trong với collagen của Nu Skin Việt Nam.

Nu Skin Việt Nam mang đến giải pháp chăm sóc da từ bên trong với collagen.

Là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã ghi nhiều dấu ấn trong ngành khoa học nghiên cứu về các sản phẩm hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu lão hóa, sản phẩm Inner Focus Collagen Plus giúp dưỡng da, tăng độ ẩm, tăng độ đàn hồi cho da và làm đẹp da. Đây là dòng sản phẩm được Capstone Nutrition LLC dày công nghiên cứu trong thời gian qua nhằm đem lại giải pháp cho người khô da và nhăn da.

Tại Hội thảo, hoạt động dùng thử sản phẩm của hơn 600 người dùng do Nu Skin tổ chức độc lập cũng được công bố kết quả, tất cả đều cảm nhận được sự thay đổi rõ nét của làn da, được chứng thực thông qua thay đổi chỉ số carotenoid dưới da, chỉ số soi da (nếp nhăn, độ ẩm, sắc tố da) trước và sau 3 tuần sử dụng.

Ông Bùi Quốc Thắng, Tổng Giám Đốc Nu Skin Việt Nam chia sẻ: “Không chỉ Collagen Plus, tất cả các sản phẩm của Nu Skin đều được phát triển trên nền tảng khoa học vững chắc, vì vậy mang đến hiệu quả vượt trội. Cùng với chiến lược kinh doanh đúng đắn và quyết tâm cho hành trình chuyển đổi số, chúng tôi đang từng bước vươn lên vị trí đầu ngành, đồng thời mang đến cơ hội kinh doanh khác biệt cho đối tác.”

Nu Skin là một trong những công ty tiên phong trong ngành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chuyên sâu về lão hóa. Những sản phẩm cải tiến của Nu Skin mang lại các lợi ích độc đáo được minh chứng, cung cấp nhiều cơ hội cải thiện cuộc sống cho nhiều người trên khắp thế giới. Tại Nu Skin, giải pháp giúp cải thiện biểu hiện lão hóa được nghiên cứu chuyên sâu để giúp người sử dụng sở hữu diện mạo trông tươi trẻ, rạng rỡ và cảm nhận tốt nhất về bản thân ở mọi độ tuổi.

Sự khác biệt của Nu Skin được minh chứng qua sản phẩm, giúp chăm sóc từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, chú trọng chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung đã giúp công ty luôn đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm cao cấp cải thiện dấu hiệu lão hóa.

Hiện nay Nu Skin là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu và hoạt động ở trên 50 thị trường trên khắp thế giới. Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Nhi Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới