Thứ Bảy, 25/05/2024, 3:53

Những con số ấn tượng của Shynh Group năm 2020

Xem thêm

Shynh Group hiện cán mốc một triệu lượt khách hàng trải nghiệm và hài lòng với chất lượng dịch vụ, theo thống kê của tập đoàn.

Năm 2020 là một năm sóng gió của thế giới, trong đó có ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, Shynh Group vẫn khẳng định được vị thế khi luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng suốt thời gian qua.

Mới đây, tập đoàn Shynh Group đã công bố những con số ấn tượng về quá trình kinh doanh, nhất là trong năm 2020.

Từ khi thành lập đến nay, Shynh Group – Tập đoàn thẩm mỹ và làm đẹp đã trải qua 8 năm phát triển tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Shynh Group đang từng bước lớn mạnh và khẳng định giá trị doanh nghiệp tại thị trường trong nước và tầm nhìn vươn ra quốc tế.

Bà Lê Thị Xuân - Chủ tịch tập đoàn Shynh Group trong hội thảo Be Your Better Self

Bà Lê Thị Xuân – Chủ tịch tập đoàn Shynh Group trong hội thảo “Be Your Better Self”.

Shynh Group là tập đoàn xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm: Viện chăm sóc da và Phòng khám da liễu Shynh House, Thẩm mỹ viện công nghệ cao Shynh Premium, Trường đào tạo spa Shynh Academy…

Và không thể không nhắc đến Shynh Beauty – Thương hiệu mỹ phẩm khởi đầu cho tất cả thành tựu ngày hôm nay của Shynh Group.

Shynh Group có những bước tiến dài trong giai đoạn 2019-2020.

Shynh Group có những bước tiến dài trong giai đoạn 2019-2020.

Theo thống kê, Shynh Group hiện đã cán mốc một triệu lượt khách hàng trải nghiệm và hài lòng với chất lượng dịch vụ. Cơ sở vật chất tại Shynh Group mang phong cách kiến trúc ấn tượng và sang trọng. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ nội khoa hàng đầu, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Ngoài ra, hệ thống còn thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới và công nghệ hàng đầu thế giới… Tập đoàn này hiện xây dựng đội ngũ 500 nhân sự cốt cán, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, vững tay nghề tại Shynh Group.

Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, vững tay nghề tại Shynh Group.

2019 – 2020 là giai đoạn phát triển vượt bậc của thương hiệu Viện thẩm mỹ Công nghệ cao Shynh Premium với bốn chi nhánh mới được khai trương và đi vào hoạt động, đánh dấu sự có mặt của Shynh Group trên thị trường thẩm mỹ ba miền.

Shynh Premium đã có mặt tại các khu vực trung tâm và đắc địa của TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Đây cũng là cột mốc đánh dấu chi nhánh thứ 9 trong hệ thống thẩm mỹ Shynh House – Shynh Premium.

Ngoài ra, Shynh Group cũng đang vận hành hiệu quả 20 chi nhánh rộng khắp cả nước trong Hệ thống nhượng quyền Shynh Beauty. Tầm nhìn đến 2025 là 200 chi nhánh tại thị trường Đông Nam Á.

Cũng trong thời gian này, Shynh Group nhận được các giải thưởng danh giá: Giải thưởng Thiết kế KOHLER Bold Design Awards năm 2019, Top 50 doanh nghiệp mạnh Việt Nam năm 2020, Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2020, Giải Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2020.

Shynh Group nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Shynh Group nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Với chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm do Shynh Group mang lại, uy tín của tập đoàn đang chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trong lòng của khách hàng và các nhà phân phối trải dài khắp mọi miền đất nước.

(Nguồn: Shynh Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới