Thứ Hai, 27/05/2024, 1:21

Tập đoàn Fufeng mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Xem thêm

Fufeng ra mắt Trung tâm Kinh doanh và Tiếp thị Nam Á chuyên phân phối các sản phẩm của tập đoàn đến với thị trường trong khu vực, ngày 26/9.

Sự kiện cắt băng khánh thành khai trương Trung tâm Kinh doanh và Tiếp thị Nam Á (với tên đăng ký kinh doanh là Công ty TNHH Sinian Biotech) diễn ra tại TP.HCM vào sáng 26/9, đánh dấu bước mở rộng kinh doanh của Tập đoàn Fufeng tại khu vực. Trung tâm tọa lạc tại tòa nhà The Grace, số 71 đường Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Đại diện lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Fufeng và đối tác cắt băng khánh thành khai trương Công ty TNHH Sinian Biotech, ngày 26/9. Ảnh: Thanh Tùng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Kevin Liu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Fufeng nhận định đây là bước đi đóng vai trò then chốt, vì thế đơn vị đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, phân tích hành vi tiêu dùng, văn hóa bản địa… để mang đến những sản phẩm phù hợp trong thời gian tới.

“Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nguyên liệu, phụ gia thực phẩm và thức ăn chăn nuôi là lợi thế để Tập đoàn Fufeng kỳ vọng về tương lai thành công tại thị trường mới”, ông Kevin Liu chia sẻ.

Ông Kevin Liu – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Fufeng phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Thanh Tùng.

Đồng thời, ông Ken Chen – Giám đốc điều hành Trung tâm Kinh doanh và Tiếp thị Nam Á cho biết việc tiến vào thị trường Việt Nam là kế hoạch tối quan trọng, giúp chinh phục toàn bộ thị trường Châu Á, từ Đông Nam Á đến Nam Á, Tây Á, và Úc, đồng thời hoàn thành việc mở rộng thị trường toàn cầu của Tập đoàn Fufeng.

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Ni Zhi Hao – Tổng giám đốc Công ty Vedan Việt Nam đánh giá, Fufeng là một tập đoàn quy mô lớn và là đối tác đáng tin cậy. Các sản phẩm của Fufeng đã giành được thị phần đáng kể và thiết lập các vị trí quan trọng trên thị trường. Sự kiện là dịp để Vedan kỳ vọng về sự hợp tác chặt chẽ của hai doanh nghiệp nhằm chinh phục thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam.

Phát biểu của ông Ni Zhi Hao – Tổng giám đốc Công ty Vedan Việt Nam. Ảnh: Thanh Tùng.

Tập đoàn Fufeng thành lập vào năm 1999, tiền thân là một nhà máy nhỏ sản xuất bột ngọt. Hiện nay, doanh nghiệp đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán HongKong và phân phối hơn 50 sản phẩm nguyên liệu, phụ gia thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.

Fufeng là một trong những thương hiệu cạnh tranh trên thị trường và đã có nhiều năm hợp tác với các đối tác lớn. Trong đó, sản phẩm Xanthan gum chiếm 60-70%, bột ngọt chiếm 60%, các loại Axit amin và đường Dextrose chiếm 20-30% thị phần toàn cầu.

(Nguồn: Fufeng)

Bài viết mới