Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:36

Nha khoa quốc tế Việt Mỹ: Chất lượng làm nên thương hiệu

Xem thêm

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ (61 Trường Trinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã và đang khẳng định được sự uy tín, sứ mệnh của mình bằng niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng.

Với đội ngũ bác sỹ tài năng, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ dần khẳng định vị thế là một trong những cơ sở khám chữa bệnh răng miệng uy tín tại Hà Nội và vùng lân cận. Phương châm làm việc của Nha khoa quốc tế Việt Mỹ là phụng sự khách hàng, mang đến cho quý khách những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng an toàn, và có tính thẩm mỹ cao.

Ve-nha-khoa-viet-my

Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao về trình độ của nha khoa quốc tế Việt Mỹ.

Đội ngũ chuyên môn của Nha khoa quốc tế Việt Mỹ luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với mong muốn mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài. Trên thực tế sự tin tưởng và lựa chọn của hàng trăm nghìn khách hàng những năm qua chính là sự bảo chứng và là thước đo chuẩn xác cho bước tiến, thành công của nha khoa Quốc tế Việt Mỹ.

Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên môn tên tuổi, có thâm niên và trình độ cao, Nha khoa quốc tế Việt Mỹ (61 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cũng được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc tiên tiến, hiện đại hàng đầu như: Hệ thống máy CT nha khoa kỹ thuật số 3 trong 1 bao gồm: ConeBeam CT 3D, Panorama và Cephalo, thuộc hãng HDX Will – Hàn Quốc…

Liên hệ: Nha khoa quốc tế Việt Mỹ

Địa chỉ: Số 61 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0913 062 117

Website: https://nhakhoaquoctevietmy.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NhakhoaquocteVietMyHN/

Giờ làm việc: 8h-19h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới