Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:03

Kinh doanh nhượng quyền cùng PamperMe trong thị trường mẹ và bé

Xem thêm

PamperMe định hướng nhượng quyền mô hình baby gym, cạnh tranh thấp, rủi ro ít và lợi nhuận cao.

Baby gym tại PamperMe – mô hình dịch vụ độc đáo cho trẻ

PamperMe là thương hiệu gắn liền với sản phẩm “Baby gym” kết hợp với chương trình phát triển từ thể chất đến trí não được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 2-36 tháng tuổi. Đây cũng chính là giai đoạn vàng trong việc xây dựng nền tảng phát triển toàn diện cho trẻ từ sớm. Phương pháp này thực hiện dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng nước nhẹ nhàng tác động trực tiếp đến toàn bộ bộ phận trên cơ thể bé như cơ bắp, hệ hô hấp, tim mạch… Nhờ vào đó, cơ thể bé được thư giãn, giải phóng năng lượng, kích thích các giác quan phát triển toàn diện thông qua hoạt động tự nhiên của tứ chi.

PamperMe dẫn đầu xu hướng đầu tư nhượng quyền thị trường mẹ và bé.

PamperMe dẫn đầu xu hướng đầu tư nhượng quyền thị trường mẹ và bé.

Bơi thủy liệu là một liệu pháp bơi dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được nghiên cứu, phát triển tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Sau khi áp dụng thành công tại Mỹ, Singapore, Hàn Quốc… phương pháp bơi nổi tiếng này nhanh chóng được nhiều phụ huynh Việt Nam quan tâm, tìm hiểu. Mô hình baby gym là một phiên bản nâng cấp của liệu pháp “bơi thủy liệu” truyền thống, thiết kế dành riêng cho bé sơ sinh tại Việt Nam chỉ có tại PamperMe.

Nhượng quyền thương hiệu baby gym của PamperMe – cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ

Đại diện PamperMe cho biết, nhượng quyền thương hiệu trở thành hình thức đầu tư ít rủi ro, bền vững hơn nhờ vào sự hỗ trợ lẫn tiềm lực của một doanh nghiệp lớn phía sau. Việc nhượng quyền thương hiệu giúp tiết kiệm nhiều chi phí, gia tăng lợi nhuận, thời gian hoàn vốn cụ thể hóa hơn.

PamperMe là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực mẹ và bé với sản phẩm baby gym chuyên sâu cho trẻ sơ sinh. Đây là xu hướng đầu tư linh hoạt, đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, sự chuẩn bị chu đáo từ phía cố vấn của chuyên gia nhượng quyền, tư vấn từ bộ phận marketing chuyên nghiệp của công ty, uy tín thương hiệu sẵn có giúp các nhà đầu tư đạt kết quả tốt.

Mô hình baby gym - nhượng quyền bơi thủy liệu tại PamperMe có thể sẽ có nhiều phụ huynh hưởng ứng và tìm hiểu.

Mô hình baby gym – nhượng quyền bơi thủy liệu tại PamperMe có thể sẽ có nhiều phụ huynh hưởng ứng và tìm hiểu.

Với số vốn đầu tư từ 500 triệu đồng, các nhà đầu tư có thể tham gia vào chương trình nhượng quyền PamperMe để sở hữu mô hình chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam. Lợi nhuận kỳ vọng có thể lên đến 100 triệu đồng mỗi tháng. Nhà đầu tư hoàn vốn nhanh chóng trong vòng 8 tháng, hướng tới mục tiêu phát triển thương hiệu nhanh, xa hơn, hướng ra thế giới.

Đầu tư vào lĩnh vực mẹ và bé có tiềm năng phát triển rộng mở.

Đầu tư vào lĩnh vực mẹ và bé có tiềm năng phát triển rộng mở.

PamperMe cung cấp nhiều mô hình nhượng quyền thương hiệu giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn linh hoạt về địa điểm triển khai, tùy thuộc vào điều kiện về mặt bằng, ngân sách của mình… Từ đó tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Hình ảnh cơ sở vật chất đạt chuẩn tại các cơ sở của PamperMe,

Đầu tư mô hình baby gym của PamperMe thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao, các cơ sở nhượng quyền PamperMe sẽ được thi công nhanh chóng, đưa vào hoạt động theo đúng lộ trình đã cam kết. Bên cạnh đó, nhượng quyền bơi thủy liệu tại PamperMe chỉ với quy trình 6 bước đăng ký tham gia là nhà đầu tư có thể vào hệ thống đơn giản. Toàn bộ quy trình vận hành, tổ chức, kiểm tra và đánh giá được chuẩn hóa đồng bộ trên toàn hệ thống. Điều này giúp nhà đầu tư có thể an tâm đợi ngày cơ sở đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, đội ngũ Marketing chuyên nghiệp trong thị trường mẹ và bé, luôn sẵn sàng tư vấn, định hướng các chiến lược marketing đến đối tác nhanh chóng.

PamperMe sở hữu đội ngũ chuyên viên và chuyên gia kỹ thuật chuyên môn cao, yêu trẻ và tận tâm với nghề.

PamperMe sở hữu đội ngũ chuyên viên và chuyên gia kỹ thuật chuyên môn cao, yêu trẻ và tận tâm với nghề.

PamperMe cùng mô hình nhượng quyền thương hiệu baby gym hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới.

Thông tin liên hệ: PamperMe Việt Nam

Website: https://pamperme.com.vn/nhuong-quyen.html

Fanpage: https://www.facebook.com/Pampermevietnam

Hotline: 0902 422 188

(Nguồn: PamperMe Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới