Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:04

Công ty gọi vốn và quản lý quỹ đầu tư PIF

Xem thêm

PIF chuyên cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp cơ hội tìm kiếm vốn gọi từ cộng đồng thông qua sự quản lý cũng như đầu tư của công ty.

PIF là một trong những tổ chức tài chính chuyên nghiệp trong việc kết nối vốn và cơ hội đầu tư. Công ty còn cung cấp các giá trị tốt nhất cho khách hàng, đem đến giải pháp tài chính toàn diện.

Tầm nhìn và sứ mệnh

PIF (Công ty cổ phần PI Investment Fund) được thành lập từ tháng 6/2021, là một trong những tổ chức tài chính chuyên nghiệp có giá trị ủy thác, quản lý quỹ cũng như cung cấp các giải pháp gọi vốn đầu tư lớn tại thị trường Việt Nam. Công ty cung cấp các giải pháp quản lý nguồn vốn cho các nhà đầu tư thứ cấp, quản lý danh mục và tư vấn đầu tư với hiệu quả chuẩn mực cao. PIF giúp khách hàng, đối tác cân bằng mục tiêu lợi nhuận và quản lý rủi ro tốt, từ đó đem về mức lợi nhuận lớn.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư cùng các dịch vụ chuyên nghiệp, PIF mong muốn sẽ đem lại lợi nhuận thặng dư và giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác của công ty. Bên cạnh đó, PIF luôn phấn đấu trở thành đối tác chiến lược lâu dài Top 1 của các doanh nghiệp trong nước cũng như cố gắng vươn lên vị trí đầu tiên trong những sự lựa chọn của các doanh nghiệp SME quốc tế. Song song, công ty muốn đem lại một “môi trường làm việc trong mơ” cho các nhân viên và đảm bảo đem lại sự tăng trưởng bền vững cho danh mục tài sản quản lý quỹ của PIF.

Sứ mệnh của PIF là kết nối vốn và cơ hội đầu tư. Ảnh: PIF

Sứ mệnh của PIF là kết nối vốn và cơ hội đầu tư. Ảnh: PIF.

PIF mong muốn trở thành cầu nối vững chắc, là nơi kết nối vốn và cơ hội đầu tư với start-up ưu tú cùng các doanh nghiệp SME tiềm năng. PIF cam kết ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại vào quá trình đánh giá chất lượng của các dự án, giúp hạn chế rủi ro, hình thành những mắt xích lợi ích bền vững, lâu dài cho các doanh nghiệp, đối tác tin cậy.

PIF khẳng định lý do ra đời, phát triển đến giờ của công ty chính là:

– Thực hiện đầu tư chuyên nghiệp, là đơn vị quản lý tài sản cho các đối tác số một tại thị trường trong và quốc tế.
– Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả sử dụng vốn, tài sản cao nhất cho khách hàng, nhà đầu tư và cổ đông.
– Gia tăng giá trị bền vững cho đối tác, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần người lao động

Nâng tầm thương hiệu từ giá trị cốt lõi

Các mảng kinh doanh của PIF đều hoạt động hiệu quả và mang lại nguồn giải pháp tài chính toàn diện. Dựa vào chuyên môn sâu rộng, quan hệ đầu tư, mạng lưới khách hàng, PIF có thể hỗ trợ cho các đối tác đạt được sự tăng trưởng cao hơn, tạo thêm giá trị gia tăng. Từ đó, các doanh nghiệp có khả năng thực hiện được các giao dịch thoái vốn tốt nhất cho các quỹ. Đây được coi là thế mạnh đặc biệt của PIF.

PIF với giá trị cốt lõi là nơi kết nối cộng đồng đầu tư tự do với các doanh nghiệp start-up tiềm năng, giúp kết nối các doanh nghiệp này với nhau để cùng hợp tác, đồng hành phát triển mạnh hơn nữa. Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của PIF còn được xây dựng dựa trên 3 nền tảng chính là “Kết nối – công bằng – chuyên nghiệp”:

– Kết nối (Connect): PIF kiến tạo nên một cộng đồng kết nối đầu tư lành mạnh, mang lại lợi nhuận và nguồn tri thức vượt bậc cho người tham gia.
– Công bằng (Fair): PIF tạo dựng lên một môi trường đầu tư minh bạch, an toàn và hài hòa giữa lợi ích các bên.
– Chuyên nghiệp (Professional): PIF không ngừng củng cố và xây dựng một nền tảng trên hệ thống minh bạch và chuyên nghiệp. Từ đó, các đối tác, khách hàng sẽ nhận ra được giá trị và tin tưởng vào một thương hiệu PIF bền vững

Ngoài ra, từ những nhân viên tác nghiệp cho đến đội ngũ lãnh đạo trong công ty đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. PIF đề cao vai trò của người lao động cũng chính là đề cao giá trị bền vững, then chốt của toàn thể công ty.

PIF với giá trị cốt lõi là nơi kết nối cộng đồng đầu tư tự do với các doanh nghiệp startup tiềm năng. Ảnh: PIF

PIF với giá trị cốt lõi là nơi kết nối cộng đồng đầu tư tự do với các doanh nghiệp startup tiềm năng. Ảnh: PIF.

Ngay từ khi phát triển, PIF đã định hướng doanh nghiệp phát triển như một hệ sinh thái đa ngành gồm nhiều các dự án đa lĩnh vực, bao gồm: giải trí, thẩm mỹ, các ngành dịch vụ, start-up công nghệ, lĩnh vực chăn nuôi công nghệ cao hay các dự án quy hoạch xây dựng, bất động sản… Một số dự án đã và đang được triển khai ở nhiều tỉnh thành trong nước bao gồm:

– Các dự án bất động sản đang quy hoạch, xây dựng, bất động sản tại Phú Quốc.
– Dự án karaoke, quán bar tại Quảng Ngãi và Quy Nhơn, đặc biệt sắp tới đây PIF sẽ ra mắt dự án tiếp theo tại tỉnh thành này với kinh phí ước tính gần 50 tỷ đồng.
– Dự án chăn nuôi công nghệ cao như: chăn nuôi dê tại Lâm Đồng, Phú Quốc.
– Start-up công nghệ như game online công nghệ trên nền tảng blockchain, app thanh toán, hệ thống trao đổi tiền flat, nền tảng gọi vốn đa quốc gia…

Với tầm nhìn “chúng ta cùng thành công” và sứ mệnh “kết nối vốn và cơ hội đầu tư” đến các doanh nghiệp, PIF đã nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp từ những giá trị cốt lõi, bền vững, hướng tới trở thành một tập đoàn đầu tư đa quốc gia, kết nối khắp các doanh nghiệp trên thế giới.

Mọi thông tin mới nhất về PIF sẽ được cập nhật tại: https://pifund.io/.

(Nguồn: PIF)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới