Thứ Hai, 26/02/2024, 18:34

Pharmatech đồng hành cùng Quỹ Hy vọng chăm lo trẻ mồ côi

Xem thêm

Lợi nhuận từ “Hộp quà sức khỏe Tết” sẽ được Công ty Cổ phần Dược phẩm Norway Pharmatech As quyên góp vào Quỹ Hy vọng.

Thống kê tại Việt Nam, dịch Covid-19 đã khiến hơn 4.400 trẻ rơi vào cảnh mồ côi, trong đó tại TP.HCM chiếm tới 1.500 trường hợp. Ngoài những khó khăn về vật chất, trẻ mồ côi do dịch Covid-19 phải sống thiếu tình yêu thương của cha mẹ, người thân; khủng hoảng tâm lý hoặc không có cơ hội đến trường.

Theo đại diện Công ty CP Dược phẩm Norway Pharmatech As, Tết Quý Mão 2023 đang đến cận kề, để bù đắp phần nào những thiếu thốn cho trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19, Công ty đồng hành cùng Quỹ Hy vọng chính thức khởi động chiến dịch “Tết trao Sức khỏe – Tết gieo Phước an”.

Công ty sẽ khai chương trình bán hàng gây quỹ Tết trao sức khỏe – Tết gieo Phước An. Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được bán dưới dạng hộp quà, gồm: hộp quà An Khang, hộp quà Vượng Phúc, hộp quà Hoa Nhan, hộp quà Thiên Phúc Lộc…

Lợi nhuận từ “Hộp quà sức khỏe Tết” sẽ được quyên góp vào Quỹ Hy vọng vì mùa xuân ấm áp, vì tương lai của ngàn trẻ con mồ côi.

Pharmatech phối hợp với Quỹ Hy vọng chăm lo cho trẻ em.

Pharmatech phối hợp với Quỹ Hy vọng chăm lo cho trẻ em.

Đại diện Dược phẩm Norway Pharmatech As, chia sẻ, yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi, với mỗi hành động là một đóng góp được trao đi chúng ta sẽ cùng nhau nâng đỡ, xoa dịu nỗi đau mất mát.

Trẻ được đảm bảo đầy đủ về vật chất, môi trường an ninh, được giao lưu tình cảm, được hỗ trợ trong môi trường học tập và kết nối bạn bè, nâng cao giá trị để có cơ hội thể hiện mong ước của mình.

Quỹ Hy vọng (Hope Foundation) – một quỹ xã hội từ thiện hoạt động vì cộng đồng, được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty cổ phần FPT.

Đây là nơi kết nối những tấm lòng nhân ái, thúc đẩy ý tưởng sáng tạo góp phần tạo nên một xã hội bình đẳng và tiến bộ; thường xuyên tổ chức các chương trình cứu trợ nhân đạo đến các trường hợp khó khăn, trang bị công cụ phát triển bền vững cho các cá nhân và cộng đồng, đặc biệt là trang bị tri thức thông qua giáo dục.

Pharmatech đồng hành cùng Quỹ Hy vọng chăm lo trẻ mồ côi - 1
Chung tay cùng Pharmatech và Quỹ Hy Vọng kiến tạo một tương lai khỏe cho trẻ mồ côi do Covid-19.
Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần dược phẩm Norway Pharmatech As

Hotline: 1900 2218

Email: [email protected]

Website: https://pharmatech.vn/

Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

(Nguồn và ảnh: Pharmatech)

 

 

 

Bài viết mới