Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:43

Ngân hàng Shinhan mở rộng thêm chi nhánh và phòng giao dịch mới tại hai thành phố lớn

Xem thêm

Ngân hàng Shinhan vừa thông báo về việc chính thức khai trương, đưa vào hoạt động ba chi nhánh và phòng giao dịch mới, bao gồm: Chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội (ngày 28/7), Phòng Giao dịch Tân Phú và Phòng Giao dịch Phan Văn Trị, TP. HCM (ngày 29/7). Qua đó, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch hiện có toàn quốc của Ngân hàng lên 46.

Ngân hàng Shinhan khai trương phòng giao dịch Tân Phú và Phan Văn Trị tại TP. HCM. 

Với sự thuận lợi về vị trí địa lý, các chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong khu vực có thêm nhiều lựa chọn và tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính toàn diện và tiện ích của Ngân hàng.

Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm và cực tăng trưởng của thủ đô Hà Nội, được đánh giá là khu đô thị cốt lõi, định hướng phát triển theo quy hoạch đô thị thông minh, hiện đại gắn với phát triển kinh tế đô thị. Trong khi đó, cùng với sự nâng cấp về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa cao, hai quận Tân Phú và Gò Vấp đã trở thành các địa phương có tốc độ phát triển của TP. HCM.

Chia sẻ về sự kiện nổi bật này, ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam, cho biết: “Là ngân hàng nước ngoài có lịch sử hơn 29 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi duy trì cam kết mạnh mẽ với Việt Nam, với khách hàng, đối tác, cộng đồng và tất cả nhân viên. Sự kiện khai trương ba chi nhánh và phòng giao dịch mới là một phần trong chiến lược đẩy mạnh kinh doanh trong năm 2022 của Ngân hàng Shinhan nhằm tối ưu năng lực kỹ thuật số, kết hợp với giao dịch tại quầy sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho các khách hàng.

Với sự đầu tư chuẩn mực trong hành trình chuyển đổi số thông qua việc áp dụng các công nghệ tiên tiến trong sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình, Ngân hàng Shinhan hướng đến mục tiêu ‘đổi mới thân thiện’ và định hướng trở thành ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2030”.

Thông tin 3 chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan
1. Ngân hàng Shinhan – Chi nhánh Hoàng Mai
Địa chỉ: SH 21, tòa nhà Century Tower, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
2. Ngân hàng Shinhan – Phòng giao dịch Tân Phú
Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà 121A-123-125 Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM
3. Ngân hàng Shinhan – Phòng giao dịch Phan Văn Trị
Địa chỉ: Số 672A53 Phan Văn Trị và Số 2 đường Số 7, Khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập:
Website: https://shinhan.com.vn/
Facebook: www.facebook.com/Shinhanbankvn/
Instagram: https://www.instagram.com/nganhangshinhan/

Nhi Nguyễn

Bài viết mới