Thứ Hai, 15/07/2024, 23:44

Nệm Giá Kho phủ sóng 120 cửa hàng toàn quốc

Xem thêm

Tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hành động giúp Nệm Giá Kho ngày càng mở rộng hệ thống.

Khởi đầu là một cửa hàng nhỏ lẻ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM, đến nay, Nệm Giá Kho đã vươn lên thành hệ thống lớn mạnh với 120 cửa hàng trên toàn quốc và là địa điểm mua hàng của đông đảo người dùng.

Nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn, mỗi nhân viên của Nệm Giá Kho đều được đào tạo để trở thành những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về sức khỏe người dùng cũng như các sản phẩm phù hợp với từng lứa tuổi khách hàng.

Bên trong một cửa hàng Nệm Giá Kho. Ảnh: Nệm Giá Kho

Bên trong một cửa hàng Nệm Giá Kho. Ảnh: Nệm Giá Kho.

Đến Nệm Giá Kho, khách hàng không những được tận tay trải nghiệm sản phẩm mà còn được trực tiếp nằm thử để có cảm giác thật trước khi quyết định mua.

Hệ thống cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển tại nhà cho người dùng, đảm bảo hỗ trợ khách hàng từ lúc tới mua tới lúc mang về. Trong vòng bảy ngày sau khi mua hàng, khách hàng có thể đổi sản phẩm, nhân viên sẽ thu sản phẩm cũ và mang sản phẩm muốn đổi tới tận nhà khách hàng.

Các sản phẩm được trưng bày để khách hàng dễ dàng tham quan. Ảnh: Nệm Giá Kho

Các sản phẩm được trưng bày để khách hàng dễ dàng tham quan. Ảnh: Nệm Giá Kho.

“Việc lấy khách hàng làm trọng tâm không chỉ là sự cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mà còn là sự tương tác sau khi quá trình mua hàng hoàn tất”, đại diện hệ thống Nệm Giá Kho chia sẻ.

Với mong muốn tất cả người dân Việt Nam đều có được những giấc ngủ ngon nhất, Nệm Giá Kho sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống. Thương hiệu đặt kế hoạch đạt 200 cửa hàng vào năm 2025.

Một cửa hàng Nệm Giá Kho. Ảnh: Nệm Giá Kho

Một cửa hàng Nệm Giá Kho. Ảnh: Nệm Giá Kho.

Để được tư vấn cũng như tìm địa chỉ cửa hàng gần nhà nhất, khách hàng liên hệ hotline 0947 957 768. 

(Nguồn: Nệm Giá Kho)

 

 

 

 

Bài viết mới