Thứ Ba, 16/07/2024, 6:16

Lợi thế phong thủy của hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam

Xem thêm

Hoa viên sở hữu vị trí, quy hoạch, thiết kế mang nhiều ý nghĩa phong thủy, phù hợp với văn hóa mai táng truyền thống của người Việt, theo chuyên gia.

Hoa viên tưởng niệm sinh thái Nirvana Việt Nam tọa lạc tại ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Nơi đây hội tụ địa thế “tựa sơn, hướng thủy” cùng thiết kế tổng thể hình xoắn ốc, mang ý nghĩa phong thủy hài hòa, nhiều vượng khí.

Cảnh quan núi, hồ tại hoa viên tưởng niệm. Ảnh phối cảnh: Nirvana Việt Nam

Cảnh quan núi, hồ tại hoa viên tưởng niệm. Ảnh phối cảnh: Nirvana Việt Nam.

Cụ thể, toàn bộ hoa viên tưởng niệm xây dựng trên một quả đồi thoải trải dài với diện tích hơn 40 ha, bao bọc bởi dòng chảy từ các hồ nước, tạo không gian mát mẻ, yên bình.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu nhiều vườn cây, hồ sen, đền điện và các cung đường tản bộ, góp phần tạo cảnh quan thư thái, thể hiện sự trang nghiêm tại nơi yên nghỉ của người đã khuất.

Bên cạnh vị trí, lợi thế phong thủy của hoa viên Nirvana còn thể hiện ở điểm nhấn thiết kế hình ốc xà cừ. Quan điểm Á Đông cho rằng, hình xoắn ốc gắn liền với vòng đời và chu kỳ tự nhiên, là biểu tượng của sự thay đổi theo tiến trình đi lên và phát triển.

Trong nghiên cứu sự ảnh hướng của nước, khí, gió đến đời sống con người, hình dạng này mang ý nghĩa tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ về công danh và quan hệ xã hội.

Sự hội tụ của các thảm thực vật kết hợp sông hồ bao quanh, uốn lượn gần các đường xoắn ốc cũng là yếu tố góp phần tăng thêm ý nghĩa phong thủy cho hoa viên.

“Với thiết kế tổng thể hình xoắn ốc lại nằm trên thế đất tốt, hoa viên tưởng niệm mang kỳ vọng là vùng đất nhiều phước lành, khơi nguồn thịnh vượng cho các thế hệ mai sau”, đại diện chủ đầu tư.

Hoa viên tưởng niệm có địa hình tổng theo theo hình xoắn ốc. Ảnh phối cảnh: Nirvana Việt Nam

Hoa viên tưởng niệm với thiết kế tổng thể hình xoắn ốc. Ảnh phối cảnh: Nirvana Việt Nam.

Hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam phát triển bởi tập đoàn Nirvana Asia (Malaysia). Doanh nghiệp hiện áp dụng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi như hỗ trợ lãi suất trả góp 0% trong 12 tháng cho khách hàng mua sản phẩm tại dự án.

Các sản phẩm đang mở bán tại hoa viên bao gồm lô đơn (10 m2), lô đôi (22-30,4 m2), lô gia đình (88-119,2 m2) và lô hoàng gia (352 m2). Mức giá đất được công bố cho lô đơn dao động từ 8,8 triệu đồng mỗi m2.

Thông tin liên hệ: Nirvana Việt Nam

– Website: nvasia.vn

– Hotline: 028 3620 5538

(Nguồn: Nirvana Việt Nam)

 

 

 

Bài viết mới