Thứ Sáu, 14/06/2024, 17:00

Loạt lợi thế thúc đẩy thị trường bất động sản Phú Yên

Xem thêm

Hạ tầng hoàn thiện, quỹ đất dồi dào, tập trung nhiều doanh nghiệp bất động sản là những ưu điểm hút giới đầu tư của bất động sản Phú Yên.

Trong vài năm trở lại đây Phú Yên là điểm đến đầu tư của nhiều chủ đầu tư bất động sản như Tập đoàn Hưng Thịnh, Ecoland, Tân Hiệp Phát, Đất Xanh Miền Trung… Những dự án lớn đang hiện diện ở khu vực này được kỳ vọng sẽ tạo làn sóng thu hút giới đầu tư bất động sản.

Hạ tầng giao thông được đầu tư mới cũng là ưu điểm của Phú Yên, giúp gia tăng khả năng liên kết vùng cũng như kết nối các điểm du lịch trong tỉnh như Quốc lộ 25 kết nối các tỉnh Tây Nguyên, cảng Bãi Cốc, cảng hàng không Tuy Hòa… Đặc biệt, sân bay Tuy Hòa với vị trí cách trung tâm thành phố 5 km cùng định hướng trở thành sân bay quốc tế góp phần thúc đẩy giao thương giữa Phú Yên và các địa phương khác.

Phối cảnh Tổ hợp thương mại nghĩ dưỡng Thera Premium & Stelia Resort. Ảnh: Việt Beach - Tân Việt An

Phối cảnh Tổ hợp thương mại nghĩ dưỡng Thera Premium & Stelia Resort. Ảnh: Việt Beach – Tân Việt An.

Cùng với kết nối giao thông thuận tiện, Phú Yên còn sở hữu tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nhờ tài nguyên thiên nhiên với nhiều danh lam thắng cảnh, đường bờ biển dài 189 km thu hút khách du lịch. So với các thị trường lớn như Nha Trang, Quy Nhơn… quỹ đất tại Phú Yên còn khá nhiều, tạo lợi thế đầu tư cho thị trường địa ốc.

Một trong những dự án nổi bật tại Phú Yên hiện nay là Tổ hợp nhà phố và biệt thự thương mại biển – Thera Premium. Dự án thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng Việt Beach Resort với tổng quy mô 9,2 ha, tổng số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Dự án Thera Premium nằm trên tuyến đường ven biển TP Tuy Hòa. Ảnh: Việt Beach - Tân Việt An

Dự án Thera Premium nằm trên tuyến đường ven biển TP Tuy Hòa. Ảnh: Việt Beach – Tân Việt An.

Vị trí dự án nằm trên tuyến đường ven biển TP Tuy Hòa, tiếp giáp với ba trục đường lớn là đường biển Độc Lập, đường trung tâm Nguyễn Hữu Thọ và đường Lê Duẩn. Vị trí dự án nằm trực diện quảng trường biển Nghinh Phong. Đặc biệt, dự án cũng thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng Việt Beach Resort với tổng quy mô 9,2 ha, tổng số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Thera Premium bao gồm 60 căn shophouse diện tích từ 138 m2 đến hơn 295m2 và 31 căn biệt thự song lập có diện tích từ 240m2 đến 375m2. Giá bán tại dự án hiện nay từ 79 triệu đồng một m2 shophouse và 67 triệu đồng một m2 biệt thự.

Để bổ sung thêm nguồn cung cơ sở lưu trú cho ngành du lịch tỉnh, chủ đầu tư dự án Thera Premium sẽ thi công hạng mục khách sạn 5 sao trong năm nay. Hạng mục này bao gồm trung tâm thương mại, khu chợ đêm và 200 phòng khách sạn hạng sang.

Nhà phố và biệt thự thương mại biển Thera Premium. Ảnh: Việt Beach - Tân Việt An

Nhà phố và biệt thự thương mại biển Thera Premium. Ảnh: Việt Beach – Tân Việt An.

Hiện dự án nhà phố và biệt thự thương mại biển Thera Premium đang trong giai đoạn hoàn thành và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng cùng nhà đầu tư. Dự án đã mở đặt chỗ có hoàn lại dành cho nhà đầu tư. Khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội nhận voucher trải nghiệm của Stelia Beach Resort.

Liên hệ để biết thêm thông tin dự án:

Hotline: 090 111 0009

Website dự án: https://therapremium.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TheraPremium.VietBeach/

(Nguồn: Việt Beach – Tân Việt An)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới