Thứ Năm, 18/04/2024, 23:25

Loạt KOL Việt Nam xuất hiện trên nền tảng bePAY

Xem thêm

Description: bePAY – NFT Marketplace chuyên biệt dành cho các KOLs đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng cùng sự tham gia của hàng loạt sao Việt đình đám nhất nhì showbiz chỉ trong quý I/2022.

bePAY NFT Marketplace – sàn giao dịch NFT chuyên biệt dành cho KOLs.

bePAY NFT Marketplace tập trung vào phân khúc KOLs tương tự như chiến lược của Sorare và NBA Topshot, giúp tạo ra một sân chơi chuyên biệt và độc nhất vô nhị dành cho người nổi tiếng. Chính vì thế, chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2022, hàng loạt sao Việt đình đám nhất nhì showbiz đã liên tục “nhá hàng” về việc tham gia nền tảng này trên các trang mạng xã hội.

Nền tảng bePAY NFT Marketplace là gì?

bePAY NFT Marketplace là nền tảng giao dịch NFT dành riêng cho các KOLs Việt và là nền tảng đầu tiên trên thế giới áp dụng giải pháp Mua trước Trả sau (Buy Now Pay Later) trên không gian blockchain, giúp gia tăng sức mua của khách hàng cũng như tăng giá trị và doanh thu cho các nhà sáng tạo nghệ thuật.

Ông Bách Phạm, Nhà sáng lập bePAY chia sẻ: “Bắt đầu làm việc trong ngành dịch vụ tài chính từ năm 2006, tôi đã giúp đỡ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam trong việc tái cấu trúc tài chính và đầu tư. Và ngay khi trào lưu NFT bắt đầu xuất hiện trên thế giới, tôi đã rất muốn tạo ra một nền tảng NFT Marketplace dành riêng cho các KOLs người Việt Nam để họ có thể quảng bá hình ảnh của mình ra quốc tế.”

Anh cũng chia sẻ thêm: “Với hơn 3 năm kinh nghiệm điều hành bePOS, một nền tảng điểm bán hàng di động với hơn 10.000 cửa hàng và 300.000 người dùng ở hơn 10 quốc gia trên toàn cầu, tôi sẽ tạo ra một tiêu chuẩn cao nhất cho sự phát triển của nền tảng bePAY NFT mua trước trả sau đầu tiên trên thế giới này.”

Nhiều KOLs Việt Nam tham gia nền tảng bePAY

Theo dữ liệu của Dapp Radar, khối lượng giao dịch của NFT đã vượt mức 23 tỷ USD trong năm 2021, và con số này được kỳ vọng có thể tăng cao hơn nữa trong năm 2022. Ngoài ra, trong một cuộc khảo sát của Finder, Việt Nam đứng TOP 5 trong số các quốc gia chấp nhận NFT với 17,4% người dùng đều sở hữu ít nhất một NFT. 

Do đó, không chỉ có những nhà đầu tư mà hàng loạt các KOL Việt cũng đang lần lượt công bố kế hoạch sản xuất các bộ sưu tập NFT riêng trên sàn giao dịch bePAY NFT Marketplace. Trên mạng xã hội cá nhân, các KOLs như siêu mẫu Hồng Quế, ca sĩ – diễn viên Maya, diễn viên Thanh Bi, hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, hotgirl bóng đá Trâm Anh và rất nhiều nghệ sĩ trẻ khác liên tục đưa ra các thông báo tới người hâm mộ về các sản phẩm công nghệ mới này của mình.

Hot girl bóng đá Trâm Anh trở thành KOL chính thức của bePAY.

bePAY là chợ NFT tiên phong của Việt Nam dành riêng cho các KOLs và nghệ sĩ người Việt với hình thức thanh toán Buy Now Pay Later đầu tiên trên thế giới, chưa từng xuất hiện ở bất cứ một sàn quốc tế nào. Fan hâm mộ có tài chính khó khăn vẫn có thể hỗ trợ thần tượng bằng giải pháp mua trước trả sau với lãi suất cực thấp.

Ngoài ra, mọi tác phẩm NFT của KOLs đều được định giá bằng công thức TRUPPA, giúp cho người mua và nhà đầu tư dễ dàng nắm được quyền lợi cũng như giá trị đúng của từng NFT.

Công thức định giá TRUPPA được tích hợp ngay trên nền tảng.

Nền tảng bePAY NFT Marketplace hiện đang hỗ trợ ngôn ngữ Anh và sẽ sớm ra mắt phiên bản tiếng Việt cùng với rất nhiều tính năng mới nhằm phục vụ tất cả các nghệ sĩ, KOLs và các Influencer Việt một cách tốt nhất. Bản chính thức của nền tảng sẽ được ra mắt trong tháng này, dự kiến ngày 31/3/2022.

Theo vietnamfinance.vn Duy Nam

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới