Thứ Ba, 16/07/2024, 0:32

Acecook Việt Nam ra mắt mì Yến Mạch

Xem thêm

Acecook Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn mới khi kết hợp yến mạch cùng mì không chiên.

Trong mỗi gói mì Yến Mạch được bổ sung gói yến mạch nguyên hạt, cung cấp 7g chất xơ tốt cho hệ tiêu hoá. Khối lượng này cũng tương đương 1/3 lượng nhu cầu chất xơ của cơ thể mỗi ngày (Theo Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế). Điểm cộng thứ 2 là sợi mì tròn to, dạng thẳng không chiên mà được sấy khô bằng nhiệt gió ở nhiệt độ 65 – 80 độ C. Nhờ đó, sợi mì giữ được độ dai ngon như mì tươi, đồng thời phù hợp với những ai không thích ăn chất béo hoặc được chỉ định kiêng chất béo.

Mỳ Yến Mạch mới ra mắt với sợi mỳ không chiên, thơm ngon.

Mì Yến Mạch mới ra mắt với sợi mì không chiên, thơm ngon.

Bên cạnh yếu tố tươi ngon và tốt cho sức khoẻ, mì Yến Mạch Acecook cũng chinh phục khẩu vị người tiêu dùng bởi nước súp đậm đà 2 vị tomyum và bò – tinh hoa kết hợp giữa gói súp bột và gói rau củ sấy phong phú.

Việc ra mắt sản phẩm mì Yến Mạch giàu chất xơ một lần nữa khẳng định triết lý “Cook Happiness – Mang đến hạnh phúc đến cho cộng đồng” của Acecook Việt Nam. Thương hiệu không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, ngon miệng mà còn đem đến sự an tâm và cảm giác hạnh phúc cho người tiêu dùng khi thưởng thức những bữa ăn dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Mì Yến Mạch có vị tom yum và vị bò cho người tiêu dùng lựa chọn.

Mì Yến Mạch có vị tom yum và vị bò cho người tiêu dùng lựa chọn.

Mì ăn liền xuất hiện lần đầu tại Sài Gòn những năm 60, đến nay, đã trở thành mặt hàng quen thuộc trong giỏ đi chợ của người Việt. Theo thống kê của Hiệp hội mì ăn liền thế giới (WINA), năm 2018, Việt Nam tiêu thụ 5,2 tỷ gói mì, xếp thứ 5 toàn cầu. Con số này đã tăng lên 7 tỷ vào năm 2020, nâng bậc Việt Nam lên quốc gia tiêu thụ mì nhiều thứ 3 thế giới. Nếu tính theo lượt tiêu thụ bình quân đầu người thì Việt Nam nhảy bậc lên Top 2 khi chỉ xếp sau Hàn Quốc, với số liệu là 72 gói mì một người mỗi năm.

Sở dĩ mì ăn liền ngày càng được ưa chuộng là do tính tiện lợi. Mặt hàng này có thể dễ dàng bảo quản và dự trữ để thay thế thực phẩm tươi sống; chế biến đơn giản, nhanh chóng… tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. Những ưu điểm này của mì ăn liền đã được phát huy mạnh mẽ khi dịch Covid-19 bùng phát. Theo Bộ Công thương, khảo sát của Nielsen Việt Nam cho thấy tỷ lệ tiêu thụ mì ăn liền gia tăng 67% trong bối cảnh dịch bệnh. Thói quen dự trữ thực phẩm này được cho là vẫn tiếp diễn trong giai đoạn bình thường mới khi xu hướng làm việc và học tập từ xa vẫn duy trì, người tiêu dùng bận rộn và ngại ra đường mua sắm thức ăn và thực phẩm.

Các sản phẩm mì của Acecook Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

Các sản phẩm mì của Acecook Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

Một lý do quan trọng khác là việc các công ty thực phẩm ngày càng nâng cao chất lượng mì ăn liền. Từ đa dạng bao bì đến chú trọng thay đổi quy trình và nguyên liệu để nâng cao chất lượng sợi mì và các gói gia vị đi kèm, vừa mang đến những sản phẩm ngon miệng và tiện lợi, vừa hướng đến giải quyết trăn trở về dinh dưỡng, sức khoẻ – mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Ra mắt sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào năm 1995, hiện Acecook trở thành nhà sản xuất mì quen thuộc với nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt. Thương hiệu sản xuất mì gói Hảo Hảo chua cay là “món tủ” của thế hệ 7x, 8x đời đầu đến mì ly Modern là lựa chọn để giải quyết cơn đói nhanh gọn của giới văn phòng, sinh viên 9x. Mỗi thế hệ mì của Acecook đều thành công được người tiêu dùng đón nhận.

Sản phẩm được bán tại hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tiệm bán lẻ trên toàn quốc. Xem thêm thông tin chi tiết tại website và Fanpage sản phẩm.

(Nguồn: Acecook Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới