Thứ Hai, 27/05/2024, 2:07

Liveshow ‘Một ngày yêu em’ quy tụ dàn ca sĩ tên tuổi

Xem thêm

Diva Hồng Nhung, ca sĩ Quang Dũng, Lệ Quyên, Quang Hà sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc diễn ra vào ngày 1-2/10.

Liveshow âm nhạc Một ngày yêu em được tổ chức tại nhà hát lớn Hà Nội đúng vào dịp rằm Trung Thu tháng 8 âm lịch năm nay, hứa hẹn mạng đến không khí lãng mạn của mùa thu, mùa “yêu”.

Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net của VNPT.

750x430

Sự kiện liveshow Một ngày yêu em tại nhà hát lớn Hà Nội sẽ được truyền hình trực tiếp trên dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net của VNPT.

Đối với khán giả của truyền hình MyTV trên khắp cả nước, đây là món quà đặc biệt của mùa thu và cũng là sự kiện chốt lại cho chuỗi những chương trình nổi bật dành tặng khán giả nhân dịp đón dấu mốc 11 năm truyền hình MyTV.

Chương trình là sự sắp xếp hài hòa với những ca khúc lãng mạn về mùa thu Hà Nội, về tình yêu và những hoài niệm đẹp đẽ.

Đó là những ca khúc nổi tiếng đã đi cùng năm tháng của những nhạc sĩ tài năng: Lam Phương, Phú Quang, Dương Thụ, Thanh Tùng, Đức Huy, Quốc Bảo, Duy Thái…

2

Ca sĩ Lệ Quyên, Quang Dũng sẽ có mặt tại sự kiện.

Đêm nhạc Một ngày yêu em tại nhà hát lớn Hà Nội sẽ mang đến những bản nhạc hay nhất, được các nghệ sĩ thể hiện trên khắp các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ trong và ngoài nước. Khán giả sẽ được tận hưởng trọn vẹn một ngày yêu trong không khí chớm thu.

Người yêu nhạc sẽ được gặp gỡ thần tượng, những nghệ sĩ chiếm trọn trái tim khán giả trong suốt thời gian qua như Diva Hồng Nhung, ca sĩ Quang Dũng, Lệ Quyên, Quang Hà với những ca khúc đã làm nên tên tuổi.

Dưới bàn tay “ma thuật”, công phu và tỷ mỉ của tổng đạo diễn Hoàng Công Cường cùng ekip, Một ngày yêu em hứa hẹn sẽ làmột đêm liveshow hấp dẫn người xem.

1

Diva Hồng Nhung, ca sĩ Quang Hà sẽ mang đến nhiều bản hit.

Sau thời gian các hoạt động biểu diễn nghệ thuật trên cả nước “đóng băng” vì dịch Covid-19, các hoạt động sân khấu, biểu diễn nghệ thuật đã dần trở lại, trong đó có các hoạt động âm nhạc.

Những sân khấu âm nhạc quy mô nhỏ như phòng trà, quán bar đã dần bắt đầu hoạt động nhộn nhịp trở lại. Tuy nhiên, đối với các sự kiện biểu diễn ca nhạc quy mô lớn thì con số vẫn còn khá ít ỏi.

Sự kiện gần đây nhất MyTV ghi nhận là liveshow âm nhạc “Giai điệu Tổ quốc” mừng quốc khánh 2/9 của nghệ sĩ Opera Việt Dung và thần đồng Violin Anh Tú. Sự kiện này được MyTV truyền hình trực tiếp từ Nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ.

Liên hệ miễn phí: 18001166.

Tham khảo website: https://mytv.com.vn

Tải App MyTVNet: https://mytvnet.vn/tai-ve

MyTV Multiscreen: mytv.com.vn/mytvmultiscreen

(Nguồn: MyTV)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới