Thứ Ba, 21/05/2024, 14:42

Cơ hội trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp Michelin tại nhà

Xem thêm

Nhà hàng cao cấp Press Club, Hà Nội giới thiệu dịch vụ phục vụ tiệc đẳng cấp Michelin tại gia, với mức giá từ 3 triệu đồng hai người.

Trước đây, yến tiệc thường được tổ chức ở các khách sạn, nhà hàng lớn. Bởi bên cạnh những cao lương mĩ vị, một không gian thanh lịch với cách bài trí tinh tế cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, cũng góp phần nâng cao trải nghiệm với mỗi thực khách.

Trước tác động của Covid-19, những nhà hàng cao cấp cũng thay đổi cách tiếp cận với thực khách của mình. Những khách hàng của họ, không chỉ có cơ hội tận hưởng những bữa ăn sang trọng vốn phải đặt trước rất lâu tại chính nhà hàng, mà còn có thể thưởng thức trong ngôi nhà thân quen của mình.

Những bữa tiệc tại gia mang lại bầu không khí dễ chịu. Ảnh: Shutter Stock.

Những bữa tiệc tại gia mang lại bầu không khí dễ chịu. Ảnh: Shutter Stock.

Để thưởng thức ẩm thực đẳng cấp Michelin, thực khách có thể chọn một phòng tiệc lớn tại khách sạn hay nhà hàng, hoặc dịch vụ phục vụ tiệc tại nhà, tùy thuộc vào bản chất từng sự kiện.

Tiệc tại nhà hàng, khách sạn

Một nhà hàng hay khách sạn sẽ là địa điểm thích hợp để thết đãi đối tác, hội họp bạn bè, đồng nghiệp, hoặc tổ chức hội nghị, hội thảo đông người. Nếu không gian ngôi nhà chưa đủ lớn, bạn cũng có thể tổ chức tiệc gia đình, gặp gỡ người thân, sinh nhật, đám cưới… tại đây.

Ngay tại trung tâm khu Pháp cổ Hà Nội, cách Nhà hát lớn và hồ Hoàn Kiếm vài bước chân là nhà hàng Press Club. Điểm cộng của phòng tiệc ở đây là sự ấm cúng, thanh lịch, tinh tế trong cách bài trí.

Không gian nhà hàng Press Club.

Không gian nhà hàng Press Club.

Tinh hoa ẩm thực được coi là linh hồn của những bữa tiệc nơi đây. Thực khách có thể thưởng thức những món ăn đẳng cấp Michelin, mang âm hưởng miền Tây Nam nước Pháp như hàu Pháp tươi, súp măng tây xanh, gan ngỗng áp chảo, sò điệp nướng…

Những đặc sản truyền thống của đất Hà thành như bánh cuốn, phở bò, nem, bún chả… cũng có mặt tại nhà hàng với cách bày biện sáng tạo.

Đáng chú ý là sự phong phú của thực đơn canapé những món ăn nhỏ bé thường được dọn cho khách trước bữa tiệc chính, thiết kế bởi đầu bếp gắn sao Michelin.

Gói trọn sắc màu và hương vị Pháp, những món ăn nhỏ xinh này cũng mang nét ẩm thực Việt và các nước châu Á, khiến chúng vừa ngon, vừa lạ, vừa hấp dẫn trên bàn tiệc.

Tiệc tại nhà

Nếu sở hữu sân vườn rộng rãi, hay phòng ăn lớn, bạn có thể mời người thân, bạn bè đến dự tiệc tại gia, cùng tận hưởng ẩm thực đỉnh cao. Trải nghiệm này cũng phù hợp với nhóm hai người.

“Không cần trang trí bàn ăn, cũng chẳng phải ra chợ mua hoa từ sáng sớm, Press Club sẽ chuẩn bị mọi thứ cho bạn. Việc của bạn là chọn một bản nhạc mà mình yêu thích nhất rồi đắm mình vào đó trong khi đợi đội phục vụ tiệc chuyên nghiệp của chúng tôi gõ cửa nhà mình”, đại diện nhà hàng cho biết.

Với mức giá từ 3 triệu đồng hai khách (chưa bao gồm thuế và phí phục vụ), bạn sẽ được tận hưởng thực đơn Âu gồm ba món chính, kèm một chai vang Casilero de Diablo và nước khoáng thiên nhiên Alba không hạn chế.

Bên cạnh đó, các đầu bếp Press Club cũng thiết kế thực đơn riêng theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ tiệc cũng lên kế hoạch bài trí phòng ăn, sân vườn… để biến sự kiện tại gia của bạn trở nên đáng nhớ.

Thông tin chi tiết liên hệ: https://www.hanoi-pressclub.com/

(Nguồn: Press Club)

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới