Thứ Ba, 30/05/2023, 2:14

Cách ông chủ chuỗi Nori Food mở rộng nhà hàng trong Covid-19

Xem thêm

Mở loạt nhà hàng tại thành phố biển Vũng Tàu, Đặng Quyền đặt mục tiêu thu hút khách hàng địa phương trước khi chinh phục khách du lịch.

Trước ảnh hưởng của Covid-19, những nhóm ngành liên quan đến du lịch, nhà hàng, khách sạn chịu tác động nặng nề.

Ở nhiều địa phương vốn có ngành du lịch phát triển mạnh mẽ, các nhà hàng, khách sạn phải thu hẹp mô hình, thậm chí sang nhượng cửa hàng. Dẫu vậy, không ít chủ nhà hàng có phương án kinh doanh sáng tạo, thích ứng với tình hình mới.

Tại thành phố biển Vũng Tàu, nơi các hoạt động du lịch nhiều thời điểm “đóng băng” do ảnh hưởng của Covid-19, chuỗi nhà hàng hải sản Nori vẫn duy trì kết quả kinh doanh khả quan. Đặng Quyền, CEO Nori Food chia sẻ về dự định khai trương cửa hàng ẩm thực thứ 5 trong thời gian tới.

Một nhà hàng kinh doanh hải sản Nori tại thành phố Vũng Tàu

Một nhà hàng kinh doanh hải sản Nori tại thành phố Vũng Tàu.

Người đứng đầu thương hiệu Nori dùng từ “táo bạo” khi nói về việc mở rộng nhà hàng ngay trong Covid-19. Anh này cũng bày tỏ lòng tin vào dự định đường dài mà mình đã vạch ra từ ban đầu, đó là xây dựng hệ sinh thái nhà hàng với nhiều món ăn đa dạng.

“Tôi làm hải sản vì Vũng Tàu là vùng biển đẹp, nhưng không phải ai cũng tìm được các món ăn tươi sống và thật sự ngon. Chúng tôi có nguồn hàng hải sản Côn Đảo ổn định, nhiều mặt hàng xuất khẩu mà người Việt trước giờ không được biết tới”, Quyền nói.

CEO Đặng Quyền

CEO Đặng Quyền.

Nhờ lợi thế nguyên liệu tươi ngon, chuỗi nhà hàng của Đặng Quyền nhanh chóng thu hút được cảm tình của nhiều khách hàng. CEO Nori Food cho biết không chỉ hướng tới khách du lịch, mong muốn của anh là người dân địa phương phải chấp nhận thương hiệu Nori trước đã.

“Ở Vũng Tàu, mỗi người dân đều là một hướng dẫn viên du lịch. Khi người dân nơi đây đã chấp nhận Nori, không lý do gì họ không giới thiệu cho khách du lịch trong và ngoài nước đến Nori ăn uống cả”, Quyền nói.

Chia sẻ về bí quyết “vượt bão” Covid-19, Đặng Quyền cho rằng, bên cạnh năng lực tài chính, “vốn” lớn nhất của anh là đam mê đối với nghề kinh doanh nhà hàng ẩm thực. Anh này cũng nhấn mạnh về sự tử tế trong triết lý kinh doanh mà mình theo đuổi bao năm, sẽ là cách giúp anh thu hút khách hàng.

Nhà hàng quay nướng Nori.

Nhà hàng quay nướng Nori.

“Để bán hàng, một mình tôi tử tế không đủ, mà toàn bộ nhân viên phải đồng lòng cùng tử tế với khách hàng. Người rửa rau phải rửa cho sạch, người lau bát phải lau cho khô, người chế biến phải tử tế cân cho đủ số lượng. Người bồi bàn phải luôn thường trực nụ cười, hỗ trợ mọi yêu cầu của khách… “, Quyền chia sẻ.

Bên cạnh kinh doanh hải sản Côn Đảo, chuỗi nhà hàng Nori cũng mở rộng sang các mặt hàng về vịt, dê và cừu. Đây là một phần trong “hệ sinh thái” nhà hàng với nhiều món ăn đa dạng mà Đặng Quyền theo đuổi.

Cụ thể, nhà hàng Nori Dê và Cừu sẽ khai trương ngày 4/10 tại 69/24C Lê Hồng Phong, phường 7, thành phố Vũng Tàu. Nhà hàng phát triển theo mô hình sân vườn, phòng khách đoàn với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, thích hợp cho các chương trình gala, gặp mặt, hội họp.

 

Thông tin liên hệ: Nori Food

Nori Lê Hồng Phong: 235 Lê Hồng Phong, phường 8, TP Vũng Tàu

Nori Chí Linh: A2-2/6 đường Chí Linh 9, khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu

Nori Bà Rịa: 6 Võ Thị Sáu, khu phố Long Điền, huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

Nori Quay Nướng: 89 Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, TP Vũng Tàu

Nori Dê Cừu: 69/24c Lê Hồng Phong, Phường 7, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 090 609 09 01 – 0963 720 720

Website: www.norifood.vn

(Nguồn: Nori Food)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới